Cập nhật xu hướng thời trang tóc, thúc đẩy sáng tạo cùng Công ty T.P Việt Nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Cập nhật xu hướng thời trang tóc, thúc đẩy sáng tạo cùng Công ty T.P Việt Nam
12 Mar 2019 | 1.464

Cuối tháng 10, đầu tháng 11 vừa qua, từ 28/10-2/11/2018 chuyến tham quan và tu nghiệp nghề tóc tại Nhật Bản do Công ty TNHH T.P Việt Nam tổ chức dành cho đoàn khách hàng thân thiết gồm các nhà tạo mẫu tóc đến từ nhiều tỉnh thành Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp..

Với chuyến đi 6 ngày 5 đêm, đoàn đã trải qua hành trình tham quan những điểm du lịch nổi tiếng Nhật Bản đồng thời kết hợp với tu nghiệp nâng cao nghề tóc tại trường Đại Học Hollywood tại Tokyo. Nhật Bản, đất nước mang vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ như tranh vẽ thật sự đã chinh phục những thành viên trong đoàn, từ vẻ đẹp của những ngôi chùa cổ kính lưu giữ vô vàn cố sự, những hàng cây lá vàng, lá đỏ lộng lẫy rực cả góc trời, núi Phú Sĩ hùng vĩ ẩn hiện chỏm tuyết bạc sừng sững trong sương mờ… đến sự tấp nập, phồn thịnh của một Nhật Bản hiện đại tại các khu giải trí, trung tâm thương mại lớn nhộn nhịp suốt ngày đêm.

Đoàn nhà tạo mẫu Việt Nam cùng đại diện Công ty TNHH T.P Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Đại Học Hollywood

Với sự hỗ trợ và hợp tác nhiệt tình của Trường Đại Học Hollywood tại Tokyo cùng sự phối hợp của Hãng kéo Sakura đã cùng Công ty T.P Việt Nam tổ chức mang đến cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam chương trình tập huấn rất thú vị và bổ ích, giúp các nhà tạo mẫu có cơ hội cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới đến từ những chiếc nôi thời trang của thế giới như Tokyo, các nhà tạo mẫu tóc có cơ hội trải nghiệm các kỹ thuật cắt tóc, tạo kiểu tóc và uốn tóc tiên tiến và phong cách làm việc rất bài bản được giảng dạy và giới thiệu bởi các giáo viên ưu tú của trường Đại Học Hollywood đã được nhà nước Nhật Bản chính thức công nhận. Đây chính là nền tảng để nhà tạo mẫu tóc Việt Nam có thể nâng cao và hoàn thiện kỹ thuật cá nhân, cập nhật xu hướng thời trang tóc, thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân.

Dưới đây là một số hình ảnh tại trường Đại Học Hollywood:

(Từ phải qua trái) Bà Mai Kim Hòa - Giám đốc Công ty TNHH T.P Việt Nam,  Thầy Hiệu Trưởng trường Đại Học Hollywood, Giám đốc hãng kéo Sakura


 

Thầy giáo của trường Hollywood chia sẻ các xu hướng thời trang tóc mới nhất đến từ kinh đô thời trang Tokyo

Thầy giáo trình bày kỹ thuật cắt và tạo kiểu các kiểu tóc thời trang theo xu hướng mới nhất

Cô giáo của trường Hollywood chia sẻ kỹ thuật cuộn tóc uốn xoăn theo chương trình của kỳ thi quốc gia Nhật Bản

Đoàn nhà tạo mẫu Việt Nam chăm chú theo dõi những chia sẻ của thầy giáo Trường Đại Học Hollywood

Cả đoàn chụp ảnh kỉ niệm cùng Thầy Hiệu Phó trường Hollywood sau khi các nhà tạo mẫu tóc được trao chứng nhận hoàn thành khóa học

Và dưới đây là một số hình ảnh của đoàn chụp tại các điểm tham quan:

Đoàn chụp hình lưu niệm tại chân núi Phú Sĩ – đệ nhất danh sơn của Nhật Bản

 Lưu lại khoảnh khắc đẹp của mùa thu Nhật Bản bên bờ hồ Kawaguchi

Chụp hình lưu niệm tại ga tàu siêu tốc shinkansen nổi tiếng tại Nhật Bản

Đồng hành với các khách hàng Việt Nam trong chuyến đi Nhật, bên cạnh Giám Đốc Công ty T.P Việt Nam còn có 4 quản lý của Công ty đi cùng để có cơ hội cùng học hỏi, chia sẻ với khách hàng, hiểu khách hàng hơn và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

(Từ trái qua phải) Quản lý nhãn hàng Sakura, Quản lý nhãn hàng Nouvelle, Giám đốc Cty T.P Việt Nam, Giám sát kinh doanh khu vực Miền Trung, Quản lý nhãn hàng Eslabondexx.

Cũng như tất cả các chuyến du lịch do Công ty T.P Việt Nam tổ chức tại nước ngoài, luôn có một đêm tiệc tối thân mật với các trò chơi vui nhộn và chương trình văn nghệ ý nghĩa nhằm tạo cơ hội cho cả đoàn giao lưu với nhau và giao lưu với các đối tác quốc tế của Công ty T.P Việt Nam tham dự tiệc, cùng nhau ghi lại những kỷ niệm vui vẻ bên nhau trong mỗi chuyến đi tại mỗi đất nước chúng ta có dịp đặt chân đến.

Tiệc tối thân mật của đoàn cùng với các khách mời đến từ trường Hollywood, Sakura Nhật Bản, Sakura Đài Loan do Công ty T.P Việt Nam chiêu đãi tổ chức tại Tokyo Garden Palace.

Chuyến đi thật sự mang lại nhiều cảm xúc cho mọi người cùng những trải nghiệm thú vị và nhiều kỷ niệm khó quên!

Công ty T.P Việt Nam rất hân hạnh đồng hành cùng các nhà tạo mẫu tóc yêu quý, mong muốn kết nối và hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới để tiếp tục tổ chức những chương trình bổ ích cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam.