Cập nhật thông tin casting model trước thềm sự kiện ngày 23/7 của Revlon

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Mr. Luc Pesant

Cập nhật thông tin casting model trước thềm sự kiện ngày 23/7 của Revlon
21 Jul 2019 | 800

Ngay sau khi đáp chuyến bay đến thủ đô Hà Nội, vào 9h ngày 21/7, Mr. Luc Pesant cùng các cộng sự của mình đã có đợt tuyển chọn model cho buổi đào tạo và trình diễn sắp tới của ông diễn ra vào ngày 23/7, tại khách sạn Hà Nội.

Địa điểm diễn ra casting tại Công ty Mỹ phẩm TN Hoàn Hảo, số 23/371 La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Dưới sự chọn lựa trực tiếp của Mr. Luc Pesant từ 20 model đã được tuyển chọn trước đó, sẽ chọn ra 7 mẫu duy nhất có gương mặt phù hợp với tiêu chuẩn của chuyên gia. Là những model có thể giúp ông truyền tải đến đúng nhất thông điệp của BST Unapologetic mà nhãn hàng Revlon đã ra mắt.

 

Các Model tập trung trong buổi sáng casting ngày 21/7 

 

Mong muốn những model có thể là người đầu tiên có thể hiểu được về thông điệp của BST Unapologetic

 

Trước khi bước vào quá trình tuyển chọn trực tiếp các model, người đàn ông quyền lực trong ngành tóc đã có những lời mở đầu giới thiệu và truyền tải thông điệp của BST Unapologetic mà ông sẽ trực tiếp đào tạo về kỹ thuật cắt và màu nhuộm trong ngày 23/7 sắp tới.

 

Tất cả những gì ông mang đến với những NTM Việt Nam 

 

Lắng nghe để thấu hiểu hơn 

 

Bước khởi động đầu tiên cho sự kiện cực “hot” của Revlon đã được vận hành một cách cực trơn chu, đánh dấu cho sự trở lại và một thành công trong tương lai. Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ mà Mr. Luc Pesant sẽ mang đến nhé. Làm sao từ những model Việt, ông vẫn sẽ truyền tải được đúng giá trị, thông điệp mà BST đã mang lại. Hãy đón chờ bí mật được hé lộ vào ngày 23/7 cùng Revlon Việt Nam.

 

Hãy chờ đón sự truyền tải này sang những gương mặt model Châu Á của Mr.  Luc Pesant

 

An Nguyên