Cập nhật thông tin casting model Hairshow Goldwell 2019

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Hairshow Goldwell 2019

Cập nhật thông tin casting model Hairshow Goldwell 2019
19 Jul 2019 | 1.057

Sau thông tin đăng tải tuyển model Hairshow Goldwell 2019, vào ngày 19/7 tại Goldwell KMS training center, AR2 khu đô thị Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng sau của Big C Thăng Long) đã diễn ra buổi casting tuyển chọn mẫu cho đêm “Du hành vũ trụ sắp tới”.

 

Vậy là bước khởi động cho sự kiện Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 - “Vũ trụ Remix” đã chính thức được diễn ra. Các NTM trong KMS Artistic Team và nhóm G5 Colorzoom Ambassador đã nỗ lực và làm việc hết mình để tìm kiếm những mảnh ghép cho tác phẩm trình diễn sắp tới của mình.

 

Cùng chờ đón Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 - “Vũ trụ Remix”

 

Theo đánh giá của KMS Ambassador Hoàng Hải (KMS Ambassador) thì chất lượng mẫu casting hôm nay khá đồng đều. Đa phần các bạn mẫu đều cao từ 1m70 trở lên và có chất lượng mẫu tóc khá tốt và phù hợp với ý tưởng của team. Và trong buổi casting này, KMS Artistic Team cũng đã lựa chọn được 9 mẫu tóc phù hợp với những tiêu chí cả nhóm đề ra.

 

Cùng ý kiến với NTM Hoàng Hải, Đại Sứ Color Zoom – G5 Color Zoom Ambassado -  NTM Huyền Linh cho biết nhóm G5A cũng đã lựa chọn được cho team mình 6 mẫu với những tiêu chuẩn về ngoại hình và chất tóc đạt đúng tiêu chí để trình diễn trong đêm “Vũ trụ Remix”.

 

Buổi casting đã diễn ra vô cùng thành công, báo hiệu cho một sự khởi đầu thành công và những bước tiến vượt đỉnh cho công tác chuẩn bị sắp tới của Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 - “Vũ trụ Remix”. Hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh được chụp lại trong buổi casting model Hairshow Goldwell 2019 ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 An Nguyên