Cập nhật thông tin buổi đào tạo 3-9 của Saverio Plama tại Việt Nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BES

Cập nhật thông tin buổi đào tạo 3-9 của Saverio Plama tại Việt Nam
03 Sep 2019 | 328

Vậy là sau bao chờ đợi và mong ngóng của các NTM Việt Nam về khóa học cắt Revival do chính Giám đốc học viện BES – Saverio Plama đứng lớp đã chính thức được diễn ra.

 

Các NTM có mặt từ rất sớm để chờ mong sự xuất hiện của Mr. Saverio Plama và những kỹ thuật cắt, nhuộm đậm phong các Ý mà ông sẽ đem đến thông qua việc áp dụng trực tiếp từ BST mới nhất của BES – Revival.

 

Đây không phải là lần đầu tiên, Saverio Plama đến Việt Nam và đào tạo các NTM ở đất nước xinh đẹp này. Nhưng sức hút của ông chưa bao giờ là mất đi, bởi dường như người ta nhìn thấy ở ông một nên tảng, một biển học mênh mang.

 

Buổi học đã diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sự hang say nhiệt tình và sự tiếp thu của cả thầy và trò đều diễn ra một cách đầy nghiêm túc. Đánh dấu buổi học đầu tiên vô cùng thành công.

 

Với mỗi NTM, đây sẽ là những kỹ thuật vô cùng mới, không chỉ giúp họ nâng cao tay nghề mà còn có thể áp dụng trực tiếp cho các khách hàng của mình ở salon.

 

Các NTM tham gia khóa học cắt Revival 

 

Như đã nói BST Revival với tên gọi dịch sang tiếng việt là “sự trở lại”. Đây là một bản âm nhạc xuyến xao kết hợp giữa phong cách tóc của những thập niên 60,70.. Nhưng “nó” không cũ mà có sự sáng tạo để có thể đi kịp xu hướng và ứng dụng cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

 

Mr. Saverio Plama thực hành trực tiếp trên canh về những kỹ thuật trong BST Revival

 

 

Giám đốc Học viện BES – Saverio Plama luôn đánh giá rất cao khả năng học hỏi và tinh thần, ý thức nghiêm túc của các NTM tại Việt Nam. Trong lần này cũng vậy, ông hoàn toàn hài lòng và vô cùng vui mừng trước thái độ, sự ham học của các NTM tại đất nước hình chữ S này.

 

Các NTM Việt Nam tập trung theo dõi từng đường cắt của vị Giám đốc học viện này

 

Buổi học sẽ kéo dài trong ngày mai – 4/9. Tiếp đến ngày 5/9 sẽ là buổi lễ vinh danh và trao kỉ niệm chương cho các NTM đã gắn bó và để lại dấu ấn cùng BES Việt Nam và BES toàn cầu.

 

Ảnh kỉ niệm khóa học cắt Revival

 

An Nguyên