Cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện “hot” nhất trong tháng 7 của Revlon

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Unapologetic

Cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện “hot” nhất trong tháng 7 của Revlon
16 Jul 2019 | 785

Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, Mr. Luc Pesant sẽ có mặt tại Hà Nội để chia sẻ xu hướng cắt – nhuộm 2019 và giới thiệu về bộ sưu tập (BST) Unapologetic đến với các NTM tại Việt Nam. Hãy đếm ngược từng giờ để cùng chào đón sự kiện đáng ghi nhớ này nhé!

 

Vào ngày 23/7, tại khách sạn Hà Nội dưới sự tổ chức của nhãn hàng Revlon Việt Nam, hàng trăm NTM đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam sẽ quy tụ lại để cùng chào đón một sự kiện vô cùng đặc biệt. Sự trở lại Việt Nam của Mr. Luc Pesant và những điều bất ngờ mà ông sẽ mang lại.

 

Chào đón sự trở lại của Mr. Luc Pesant tại Việt Nam 

 

Lần tới Việt Nam này, mang theo sự kỳ vọng ở các NTM ở đất nước mà ông vô cùng yêu mến. Tất cả những bí mật trong BST Unapologetic sẽ được người đàn ông vĩ đại trong ngành tóc này chia sẻ.

 

BST Unapologetic và những điều kỳ thú mà Mr. Luc Pesant sẽ chia sẻ tại Việt Nam 

 

Lần đầu tiên các NTM sẽ được nhìn tận mắt và học tận tay các giáo trình đào tạo xu hướng độc đáo, bắt “trend” có 1 – 0 – 2 của người thầy vĩ đại Luc Pesant. Hãy đến học và cảm nhận thật rõ cách ông tạo ra thời trang và xu hướng ngay trong chính ngành tóc.

 

Học tập những cách cắt và lắng nghe những chia sẻ của bậc thầy vĩ đại này là niềm mơ ước của nhiều người. Và Revlon Việt Nam đã giúp cho các NTM nước nhà được thực hiện ước mơ này của mình.

 

Chiêm ngưỡng mẫu trong BST Unapologetic

 

“Không hối tiếc” và hãy cũng gặp gỡ Luc Pesant để cảm nhận về điều không hối tiếc, cảm xúc mà ông muốn truyền tải trong BST. Trong lịch trình bay dày đặc của mình, những buổi dạy trên khắp thế giới thế nhưng, Việt Nam và những NTM tại quốc gia này vẫn là nơi khiến cho Luc Pesant có nhiều cung bậc cảm xúc nhất, nơi ông được tôn vinh và trân trọng.

 

Chính vì thế, hãy đếm ngược từng ngày để chào đón sự trở lại của ông – người thầy bậc nhất vĩ đại này và lần trở lại Việt Nam vào 23/7 sắp tới. Ngoài những chia sẻ, bài học mà Mr. Luc Pesant sẽ truyền tải đến cho các NTM Việt nam, tại hội trường ngày hôm đấy cũng sẽ có sự trình diễn của các người mẫu trong Unapologetic Colletion.

 

Đếm ngược từng ngày để chào đón bậc thầy ngành tóc đến Việt Nam 

 

An Nguyên