Cập nhật những thông tin mới nhất cho công tác chuẩn bị của Goldwell Color Zoom Hair Show’

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19

Cập nhật những thông tin mới nhất cho công tác chuẩn bị của Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19
29 Jul 2019 | 645

Vậy là chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là sự kiện lớn nhất của ngành tóc do nhãn hàng Goldwell sẽ chính thức được tổ chức. Bạn có tò mò về công tác chuẩn bị? Hãy đón xem cùng chúng tôi nhé! 

 

Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19 đã chuẩn bị bắt đầu 

 

Ngày 27/7, nhóm nghệ sĩ M&P (NTM J.B Mazella – Người sáng lập học viện M & P (Anh Quốc) và NTM Fanette Dautremer – Giám đốc đâò tạo Quốc tế về cắt & nhuộm màu) đã có chuyến bay đến thủ đô Hà Nội – Việt Nam.

 

Không kịp nghỉ ngơi sau chuyến bay dài, nhóm nghệ sĩ M&P đã cùng với các thành viên nhóm G5 Color Zôm Việt Nam bắt tay vào chuẩn bị cho đêm Hairshow  “Vũ trụ Remix”.

 

 

Nhóm nghệ sĩ M&P bắt tay vào công việc chuẩn bị cho đêm "Vũ trụ Remix" 

 

Cùng lúc này, nhóm nghệ sĩ KMS Artist cũng đang miệt mài với công việc chuẩn bị cho những bất ngờ và độc đáo để cùng hòa mình vào chủ đề “Vũ trụ Remix”.

 

 

 

 

 

 

Bạn có đang chờ đón cho sự kiên này hay không? Sự nỗ lực, cố gắng và miệt mài của mọi người sẽ được đền đáp bằng những tác phẩm nghệ thuật mãn nhãn mà các bạn sẽ được thưởng thức trong chỉ chưa đầy 1 ngày nữa.

 

Sân khấu cho Hairshow đã dần được lộ diện 

 

Đếm ngược để cùng mở màn Goldwell Color Zoom Hair Show’ 19. Mọi chi tiết về chương trình, quý bạn đọc có thể truy cập: Goldwell Vietnam.
 

An Nguyên