Cập nhật nhịp đập của sự kiện Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19

Cập nhật nhịp đập của sự kiện Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19
16 Jul 2019 | 1.186

Chỉ còn đúng 2 tuần nữa, sự kiện được đánh giá tiêu biểu nhất trong ngành tóc năm nay sẽ chính thức  chính thức được bắt đầu. Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19 đang gần với các bạn, các NTM hơn bao giờ hết. Vậy bạn có bở lỡ nhịp đập nào của Hairshow Goldwwell 2019 hay không?

 

Các NTM góp mặt trong đêm Hairshow đã dần lộ diện. Công tác chuẩn bị sân khấu, mẫu và lên ý tưởng trình diễn cũng đang dần được gấp gáp chuẩn bị.

 

Chân dung 6 NTM KMS Artistic Team

 

Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19 càng như “nóng” hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt trình diễn của Mazella & Palmer trong đêm ngày 29/7 tại Sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội sắp tới.

 

Đêm show Vũ trụ Remix đầy mê hoặc 

 

Ông là người nổi tiếng thế giới với triết lý đào tạo: “Không chỉ cắt như thế nào mà tại sao lại cắt như vậy”. Sự góp mặt của ông càng khẳng định thêm về mợt đêm trình diên đầy màu sắc, cuốn hút và đầy mê hoặc.

 

Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19 với chủ đề Remix Universe (Vũ trụ Remix) là chương trình biểu diễn nghệ thuật tạo mẫu tóc, được tổ chức nhằm tôn vinh các NTM với niềm đam mê nghệ thuật, sự sáng tạo và trong Hairshow cũng sẽ công bố, trao giải Quốc gia Color Zoom.

Như một lời giải thích cho cái tên gọi “Vũ trụ Remix”, nhãn hàng Goldwell có lý giải về cái tên gọi này như sau: “Vũ trụ Remix – nơi không tồn tại những định kiến và rào cản – nơi tự do sáng tạo. Từ vụ nổ Big Bang kiến tạo ra vũ trụ, những hành tinh với những màu sắc táo bạo, những hình khối sắc nét tự do va chạm, phá vỡ và đùa vui để tạo nên một dải ngân hà đầy những màu sắc”.

Quá nhiều bất ngờ với Hairshow Goldwell lần này, nhưng các bạn, các NTM liệu có bỏ lỡ nhịp đạp nào hay không? Vậy bạn đã biết cách để sở hữu vé mời cho đêm du hành vũ trụ này không?

 

Những chiếc vé để đến với "Vũ trụ Remix" bạn đã có chưa? 

 

Đối với NTM Tiến Sơn (Quang Trung – Hà Đông) thì hiện tại anh vẫn đang sử dụng các sản phẩm của Goldwell tại salon của mình. Theo anh thì anh đánh giá rất cao về sản phẩm màu nhuộm của nhãn hàng ngoài những dòng sản phẩm thuốc uốn, duỗi và phục hồi trước hóa chất. Chính vì thế, anh rất hào hứng và hi vọng rất nhiều trong đêm Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19 sắp tới.

Và mẫu thiết kế tóc mà anh mong chờ được xem và chiêm ngưỡng nhất trong lần này chính là của NTM Hoàng Hải và các thành viên của KMS Artistic Team.

Còn đối với NTM Dũng Phố (Ninh Hiệp – Gia Lâm) thì khi đến với Hairshow lần này anh ngoài mong muốn được chiêm ngưỡng các tác phẩm của các NTM thì anh còn muốn được trải nghiệm thêm nhiều dòng sản phẩm khác của Goldwell tại đêm diễn.

Các NTM đều hi vọng sẽ có được những trải nghiệm thật thú vị và học hỏi, biết nhiều hơn những kiến thức, dòng sản phẩm trong ngành tóc.

Nếu là 1 NTM hoặc 1 người yêu thích về thời trang, các mẫu thiết kế tóc, các bạn có thể đăng ký và nhận ngay vé mời để tham gia Goldwell Color Zoom Hairshow ’ 19 sắp tới.

 

An Nguyên