Cảm nhận hơi thở và xu hướng mà BST Revival mang đến với các NTM Việt Nam

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BST Revival

Cảm nhận hơi thở và xu hướng mà BST Revival mang đến với các NTM Việt Nam
22 Aug 2019 | 418

Sự kiện đào tạo khóa học cắt Revival sẽ được diễn ra trong đầu tháng 9 sắp tới. Bất cứ BST nào của BES khi được ra mắt đều gây ra sự khuynh đảo làng thời trang tóc trên toàn thế giới. Revival và BST mang tên tái sinh và hơi thở mang đến với các NTM Việt Nam ở sự kiện cùng BES Việt Nam.

 

Revival là sự giao thoa cảm xúc giữa: Âm nhạc, màu sắc và  phong cách, là một bức tranh nghệ thuật hài hòa và cân đối. Bức tranh thể hiện sự sáng tạo và mới mẻ của Grand Master Saverio Palmma và các cộng sự của mình.

 

 

BST Reviral và hơi thở của "Sự trở lại"

 

Trong bức tranh đấy, những nét vẽ tạo nên sự tự do của hình dáng và màu sắc, sự tinh tế, thanh lịch và đầy quyết đoán. Sự trở lại của những xu hướng thời trang tóc thập niên 60,70 đan xen với những gam màu thời thượng, đón đầu và đi trước tạo xu hướng trong cả năm 2019.

 

BST Reviral khi đặt cùng các BST trước đó

 

Revival còn được ví như một điệu nhảy bất hủ với những hình dáng và cảm xúc đầy mĩ miều. Điệu nhạc cứ vang lên mãi để nối tiếp những điều kỳ diệu mà chỉ có những NTM sáng tạo BST của BES mới có thể tạo ra được.

 

Đó là những miêu tả về âm hưởng của BST Revival, và trong tháng 9 này, quý ngài Saverio Palmma sẽ mang đến khóa học cắt Revival với sự góp mặt của rất nhiều các NTM trên toàn quốc, cũng như là biểu trình diễn và vinh danh với các NTM đã cống hiến cho nhãn hàng BES tại Việt Nam.

 

NTM Nguyễn Hữu Minh cho biết, anh biết đến dòng sản phẩm của BES đã được gần một thập kỷ và luôn cảm thấy tin tưởng khi sử dụng. Điều mà anh cảm thấy yêu thích nhất của BES chính là mỗi năm sẽ cho ra mắt 1 BST với nội dung và cảm hứng khác nhau. Vì vậy, khi nhận được thông tin về khóa học cắt Revival sắp được diễn ra, anh cảm thấy vô cùng hào hứng và chờ mong đến ngày tổ chức. Mong muốn của anh là được học thêm về nhuững kỹ thuật cắt, nhuộm mới nhất.

 

NTM Nguyễn Hữu Minh và khách hàng tại salon

 

Còn với NTM Phạm Thanh Hoa, chị rất mong đợi đến ngày diễn ra buổi đào tạo sắp tới. Được học hỏi về sự sáng tạo của Saverio Palmma và có nguồn cảm hứng để sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật mới. Ngoài ra, đây cũng là một buổi để giúp chị có thể hiểu hơn về các dòng sản phẩm của nhãn hàng để có thể ứng dụng thật hợp lý tại chính salon của mình.

 

Chân dung NTM Thanh Hoa

 

NTM Nguyễn Kim Phúc với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tóc cũng là một người sẽ đại diện xuất hiện trong buổi trình diễn và vinh danh kỷ niệm chương cùng với các NTM khác.

 

Chị mong chờ sự xuất hiện của Grand Master Saverio Palmma và mong muốn buổi đào tạo này sẽ giúp cho các NTM Việt Nam có thể định hướng tốt nhất trên con đường chuyên nghiệp.

 

Chân dung NTM Kim Phúc cùng khách hàng 

 

Bạn có giống như những NTM của chúng ta mong chờ đến ngày buổi đào tạo được diễn ra. Nếu là một người ngưỡng mộ và muốn hiểu thêm về âm hưởng của BST Revival hãy truy cập và theo dõi trên fanpage BES Việt Nam. 

 

 

An Nguyên