Các NTM nói gì trước sự kiện Mr. Luc Pesant đến Việt Nam?

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Mr. Luc Pesan

Các NTM nói gì trước sự kiện Mr. Luc Pesant đến Việt Nam?
21 Jul 2019 | 765

Thông tin Mr. Luc Pesant đến Việt Nam và buổi đào tạo được diễn ra vào ngày 23/7 tại Khách sạn Hà Nội sắp tới đang được lan rộng trong cộng đồng các NTM trên Toàn quốc. Vậy các NTM nói gì về sự kiên này, các bạn có quan tâm hay không?

 

Chỉ còn đúng 2 ngày nữa buổi đào tạo do bậc thầy vĩ đại trong ngành tóc sẽ chính thức được diễn ra. Những kỹ thuật cắt, cách vào màu của những mẫu trong BST Unapologetic sẽ được bật mí hết trong ngày 23/7 hôm đấy.  

 

Sự trở lại của Mr. Luc Pesant  tại Việt Nam 

 

Những điều bất ngờ và thú vị mà ông mang đến cùng với BST Unapologetic

 

Theo NTM Xuân Toàn (Salon – 268 Đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội) thì anh rất mong muốn đến ngày 23/7 sắp tới: “Tôi bắt đầu theo dõi những thông tin về Mr. Luc Pesant sẽ đến Việt Nam và có buổi đào tạo cùng với nhãn hàng Revlon Việt Nam từ những ngày đầu tháng 7 đến giờ.

 

Đặc biệt với BST Unapologetic, tôi rất kỳ vọng và hào hứng được tận mắt xem và nghe những điều ông sẽ chia sẻ về cách tạo màu trong buổi đầu tiên này. Theo cá nhân của tôi thì BST của Revlon lần này khá khác so với những BST trước đây. Unapologetic là BST theo phong trào sport, khá trẻ trung và năng động. Màu sắc được quý ngài Luc Pesant sử dụng cũng theo những gam màu pastel, trầm ấm. Màu sắc này cũng là “trend” mới mà hội họa cũng như thời trang năm nay đang cập nhật.

 

Hào hứng với buổi đào tạo và những điều thú vị của BST Unapologetic

 

Không nên giới thiệu quá nhiều về quý ngài Luc Pesant, hãy nhìn và xem cách ông làm để nâng cao kỹ năng và khả năng của chính mình”.

 

Các NTM đếm ngược từng ngày để cùng hòa chung nhịp đập với buổi đào tạo ngày 23/7 sắp tới

 

“BST Unapologetic sau khi ra mắt được đánh giá là những mẫu thời trang giúp định hướng đúng nhất cho xu hướng thời trang xuân – hè 2019.

Đây là 1 BST cực kỳ phù hợp với giới trẻ. Có tính ứng dụng và định hình xu hướng không chỉ đối với thế giới mà còn cực kỳ phù hợp với thị hiếu của giới trẻ Việt Nam. Điều khiến tôi bất ngờ rằng BST này không chỉ để trình diễn mà nó còn có tính ứng dụng rất cao đối với các khách hàng trong salon của tôi.

Nếu đánh giá về BST lần này của Revlon thì điều mà tôi đánh giá cao nhất chính là về cách làm màu của ông. Nếu như cách cắt không có quá nhiều sự khác biệt so với các BST trước đây thì màu sắc của BST lại là một sự đột phá. Những gam màu cực thời trang, tạo tend và tạo ra sự năng động, mới mẻ cho các mẫu.

 

NTM Đức Tuấn mong chờ từng ngày để được gặp gỡ vs Mr. Luc Pesant

 

Quá nhiều điều thú vị như này, cộng với sự nổi tiếng của Mr. Luc Pesant đã thu hút tôi đến với buổi đào tạo sắp tới của Revlon Việt Nam. Cực kỳ hồi hộp và háo hức. Tôi đếm từng ngày để có thể gặp gỡ và tiếp cận với phong cách đào tạo của quý ngài nổi tiếng bậc nhất trong ngành tóc này”. Đấy chính là những chia sẻ của NTM Đức Tuấn (Salon – 93N – Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội).

 

Mỗi một mẫu trong BST là một bài toán về màu sắc mà đáp án nằm ở ngày 23/7 

 

Trên đây là chia sẻ của 2 trong số những NTM đã đăng ký tham gia buổi đào tạo vào ngày 23/7 sắp tới của nhãn hàng Revlon Việt Nam. Còn những NTM khác, bạn có đang hồi hộp và chờ đợi sự trở lại và những điều kỳ thú mà Mr. Luc Pesant sẽ mang đến hay không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

 

An Nguyên