Các nhà tạo mẫu nhận bằng tốt nghiệp khóa học Revival từ BES Việt Nam

Khóa học Revival – cắt nhuộm xu hướng diễn ra vào hai ngày 03,04/09 tại Hà Nội. Kết thúc khóa học các nhà tạo mẫu đã được nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu đến từ BES

Revival, Bes Việt Nam

Các nhà tạo mẫu nhận bằng tốt nghiệp khóa học Revival từ BES Việt Nam
04 Sep 2019 | 456

Khóa học Revival – cắt nhuộm xu hướng diễn ra vào hai ngày 03,04/09 tại Hà Nội. Kết thúc khóa học các nhà tạo mẫu đã được nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu đến từ BES.

 

Khóa học Revival do chính “Giáo sư ngành tóc” Saverio Palma trực tiếp giảng dạy. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật, cố vấn và đại sứ của BES Việt Nam, các nhà tạo mẫu tham gia khóa học có cơ hội tiếp cận với những kiến thức cắt – nhuộm hiện đại, đón đầu xu hướng.

 

Chuyên gia Saverio Palma đem đến khóa học sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng lời giảng

 

Khóa học diễn ra vào hai ngày 03,04/09 tại Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học 20 nhà tạo mẫu tham gia đã nhận được tấm bằng tốt nghiệp đến từ BES – tấm bằng có giá trị trên toàn cầu.

 

Tổng giám đốc BES ITALY - Fregoli Sergio cùng  chuyên gia kỹ thuật BES Trend Việt Nam Lý Hữu Nguyên, Đại sứ kỹ thuật BES iẹt Nam KHánh Vĩnh Hoàng, Đại sứ kỹ thuật BES Việt Nam Phan Tuấn Anh, Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam Đỗ Tiến Lương, GĐ Kỹ thuật BES Việt Nam Lư Phạm HIếu và Ông Nguyễn Hoàng Anh PGĐ Công ty BES Việt Nam, Giám đốc BES Miền Nam (từ trái sang phải)

 

Theo ông Fregoli Sergio Tổng giám đốc BES ITALY: “Sau 14 năm tại thị trường Việt Nam, tôi thấy kỹ thuật, tay nghề của các nhà tạo mẫu tại đây đã phát triển rất nhanh. Qua khóa học nay, họ cũng chứng tỏ được bản lĩnh, thể hiện được mong muốn học hỏi, phát triển. Tôi hạnh phúc vì Bes đã góp phần vào sự phát triển và thành công của họ. Hị vọng trong tương lai sự hợp tác chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa.”

 

Cố vấn kỹ thuật BES Việt Nam - NTM Đỗ Tiến Lương cùng chuyên gia 

 

Khóa học Revival là một trong những cơ hội để BES Italy và Bes Việt Nam hợp tác, đem đến các kiến thức mới, xu hướng mới cho các nhà tạo mẫu tại Việt Nam. Với những kiến thức cắt – nhuộm mang tính ứng dụng cao, mang phong cách Ý, xu hướng Ý sẽ giúp các nhà tạo mẫu có thêm kiến thức, phát huy tính sáng tạo.

 

Các học viên của khóa khóa học Revival

 

Nhận tấm bằng tốt nghiệp từ BES cũng là lời khẳng định cho khả năng, là động lực để học hỏi phát triển của các nhà tạo mẫu.

 

NTM Phan Linh vô cùng hài lòng về khóa học

 

NTM Phan Linh ( Bắc Giang) chia sẻ: “Khóa học đem lại cho tốt rất nhiều kiến thức mới. Tôi rất hài lòng về khóa học. Chắc chắn với những kiến thức này, tôi sẽ áp dụng tại salon và sẽ giúp tôi phát triển hơn nữa.”

 

NTM Hướng Chelsea thích thú với những kỹ thuật cắt - nhuộm mang tính ứng dụng

 

Còn với NTM Hướng Chelsea (Vĩnh Phúc): “Khóa học lần này của BES đã đem lại cho các nhà tạo mẫu nhiều kiến thức mới. Đặc biệt là những kỹ thuật cắt – nhuộm mang tính ứng dụng cao, rất cần thiết cho việc phát triển salon.”

 

NTM Hoa Lê ấn tượng với sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của thầy Saverio Palma

 

Còn với NTM Hoa Tây ( Hoa Tây): “Tôi cảm thấy rất vui, khóa học giúp tôi học được thêm nhiều điều bổ ích. Sau khóa học, tôi sẽ ứng dụng được các kiến thức này tại salon. Chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao. Cách làm việc của thầy Saverio cũng rất chất, rất đẳng cấp, đem đến cho tôi nhiều góc nhìn mới về nghề nghiệp.”

 

Các học viên nhận chụp ảnh kỉ niệm sau khi kết thúc khóa học

 

Các khóa học do BES Việt Nam tổ chức được chuyên gia Savetio Palma trực tiếp giảng dạy sẽ được diễn ra thường niên, là cơ hội hiếm có để các nhà tạo mẫu cập nhật kiến thức, xu hướng trên thế giới mỗi năm. Vì vậy, hãy cập nhật thông tin từ BES thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội.

 

Một số hình ảnh trong ngày tốt nghiệp khóa học Revival: 

 

 

 

 

 

Chuyên gia kỹ thuật BES Trend Việt Nam - NTM Lý Hữu Nguyên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Ngọc