news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BTC Gala Galaxy Festival 2019: Chuẩn bị để có một đêm bùng nổ cảm xúc
29 Jul 2019 | 765

Sáng 29/7, ban tổ chức chương trình Galaxy Festival 2019 đã có buổi làm việc để bàn bạc, thảo luận và thống nhất các nội dung xoay quanh đêm Gala. Tham dự buổi họp có sự xuất hiện của Trưởng ban tổ chức – bà Dương Ngọc Bích (Giám đốc điều hành Công ty Vẻ đẹp Việt), Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật – Nhà báo Đào Xuân Quang ( Tổng biên tập Tạp chí HairWorld) cùng các thành viên trong ekip.

 

Các thành viên BTC đã có buổi họp chuẩn bị những nội dung quan trọng nhất cho Galaxy Festival 2019  sẽ diễn ra vào 6/8 tới

 

Tại buổi họp, bà Dương Ngọc Bích đã đưa ra kế hoạch và lịch trình cụ thể cho đêm Gala. Những khung thời gian, ý tưởng trình diễn đều được trình bày cụ thể và chặt chẽ. Ngoài ra, nội dung được quan tâm và thảo luận nhiều nhất liên quan đến những ý tưởng và hình ảnh được sử dụng xuyên suốt chương trình.

 

Bà Dương Ngọc Bích - Trưởng ban tổ chức Galaxy Festival 2019

 

“Mật mã phương Đông” được coi là chủ đề mới lạ, độc đáo. Vì vậy, để thể hiện nổi bật chủ đề của Galaxy Festival 2019 không phải là điều dễ dàng, ekip của chương trình đã và sẽ trải qua những ngày làm việc vất vả và đầy tâm huyết.

 

Nhà báo Đào Xuân Quang - TBT Tạp chí Hairworld - Trưởng ban cố vấn của Galaxy Festival 2019 

 

Ban tổ chức đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng và chuẩn bị cho chương trình. Từ việc thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng sao cho làm nổi bật lên vẻ đẹp của các bộ sưu tập và phù hợp với chủ đề “Mật mã phương Đông”. Đến những ý tưởng catwalk, trình diễn sân khấu sao cho nổi bật được những ý tưởng và lan tỏa được những giá trị của chương trình.

 

 

 

 

Chỉ còn ít ngày, đêm Gala Galaxy Festival 2019 với chủ đề “Mật mã phương Đông” sẽ được diễn ra. Galaxy Festival 2019 là nơi 5 HairTeaam thể hiện đam mê, tài năng và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Hãy cùng chờ đón Gala Galaxy Festival 2019 vào ngày 06/08 sắp tới.

 

ĐÓN XEM GALA GALAXY FESTIVAL 2019 - 6/8/2019 TẠI FOREVERMARK 614 LẠC LONG QUÂN

 

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: Công ty Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

ĐỒNG TỔ CHỨC: Tạp chí StyleLife & Tạp chí HairWorld

 

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH: Kléral System, Prosalon, Bcosi, Pierre Rene

 

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH: Quang Bi Makeup Academy & Thương hiệu thời trang Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

 

Minh ngọc