BES VIP CUSTOMER WORKSHOP - Giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng Saverio Palma và nhà tạo mẫu Việt Nam

Sau khi kết thúc khóa học Revival, Bes Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo, giao lưu, chia sẻ kiến thức giữa chuyên gia Saverio Palma và các nhà tạo mẫu tại Việt Nam – những khách hàng VIP của Bes.

Bes Việt Nam

BES VIP CUSTOMER WORKSHOP - Giao lưu, chia sẻ kiến thức cùng Saverio Palma và nhà tạo mẫu Việt Nam
06 Sep 2019 | 450

Sau khi kết thúc khóa học Revival, BES Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo, giao lưu, chia sẻ kiến thức giữa chuyên gia Saverio Palma và các nhà tạo mẫu tại Việt Nam – những khách hàng VIP của BES

 

Sáng 05/09, tại The Hanoi Club đã diễn ra buổi hội thảo BES VIP CUSTOMER WORKSHOP. Đây là cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức giữa các nhà tạo mẫu nổi tiếng tại Việt Nam cùng Giám đốc Học viện BES Italy – chuyên gia Saverio Palma.

 

Chuyên gia Saverio Palma đem tới những kiến thức về cắt - nhuộm mang tính ứng dụng cao

 

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Saverio Palma đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về cắt – nhuộm. Điểm chung trong các khóa học hay buổi hội thảo khi đến Việt Nam lần này là những kỹ thuật mang tính ứng dụng cao. Phù hợp và thiết thực trong việc áp dụng, phát triển tại salon.

 

Các nhà tạo mẫu Việt tham gia buổi hội thảo cùng chuyên gia đến từ Ý

 

Các nhà tạo mẫu Việt Nam cũng cho rằng, những kiế thức đến từ chuyên gia người Ý giúp học phát huy tính sáng tạo hơn. Ông không đem đến những kỹ thuật mang tính dập khuôn, máy móc mà ông đem đến những chia sẻ giúp các nhà tạo mẫu phát huy được cái tôi, tính sáng tạo của mình.

 

NTM Hòa Ân có sở hữu thương hiệu Hòa Ân - Tóc Việt 30 năm là một trong những khách hàng VIP của BES

 

Còn với Saverio Palma, sau khi kết thúc các buổi học tại Hà Nội, ông cho rằng: “Tôi đến Việt Nam thường xuyên, có cơ hội quan sát các nhà tạo mẫu tại Việt Nam gần 10 năm, giảng dạy nhiều khóa học, tôi nhận thấy các nhà tạo mẫu tại Việt Nam có sự tiến bộ rất đều đặn. Dù sự phát triển của từng thời kỳ có khác nhau, tuy nhiên họ luôn chứng tỏ được bản lĩnh của mình cũng như thể hiện mong muốn được học hỏi. Tôi đánh giá cao điều đó.”

 

NTM Kim Loan với 25 năm kinh nghiệm trong ngành tóc và đã đồng hành cùng BES trong nhiều năm

 

Chia tay Hà Nội, Giám đốc Học viện BES Italy sẽ tiếp tục giảng dạy tại thành phố Hồ Chí Minh. Những kiến thức cắt – nhuộm mang xu hướng ý, phong cách ý sẽ tiếp tục lan tỏa tại Việt Nam

 

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

NTM Bích Đào, NTM Đỗ Tiến Lương - Cố Vấn kỹ thuật BES Việt Nam và NTM Lý Hữu Nguyên - Chuyên gia kỹ thuật BES Trend Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

NTM Mai Lan, NTM Hoà Ân, NTM Khánh Vĩnh Hoàng và NTM Quách Thanh Huyền

 

 

 

 

 

Minh Ngọc