Bầu trời sao của BES sẽ chiếu sáng Hà Nội trong tháng 9 này như nào?

TẠP CHÍ HAIR WORLD

BES Việt Nam

Bầu trời sao của BES sẽ chiếu sáng Hà Nội trong tháng 9 này như nào?
24 Aug 2019 | 500

Ngoài sự kiện khóa học cắt Revival sắp được diễn ra trong tháng 9 tới đây, BES Việt Nam còn mang đến với các NTM Việt Nam một buổi lễ vinh danh và đặt lên bầu trời Việt Nam những ngôi sao mang dấu BES sáng ngời. Vậy tại sao lại gọi là bầu trời sao của BES và những lý do để bạn chờ mong cho sự kiện này.

 

Âm hưởng BST Revival sẽ đến Việt Nam 

 

Điểm qua vài thông tin trong sự kiện khóa học cắt Revival cho các độc giả của Hairwworld. Đây là một khóa học dưới sự đứng lớp trực tiếp của Giám đốc học viện BES - Saverio Palmma về BST mới nhất mang tên Revival. Trong buổi đào tạo này, các NTM Việt Nam sẽ được tiếp cận với những kỹ thuật cắt và xu hướng nhuộm màu mới nhất mang đậm âm hưởng của nước Ý. Ngoài ra, là màn hỗ trợ và trình diễn của top các NTM có thời gian gắn bó và hiểu về BES nhất trên toàn Việt Nam. Một BST mới mang âm hưởng Revival sẽ được thực hiện trên những mẫu tóc Á Đông để có một sự so sánh hoàn hảo giữa việc tiếp thu những kiến thức và sáng tạo trên nền tảng mới của họ.

 

 

Ngoài buổi đào tạo đầy thú vị và bổ ích này thì nhân sự kiện lần này, BES Việt Nam cũng sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh và trao kỷ niệm chương cho 20 NTM tiêu biểu thân thiết và luôn luôn thấu hiểu BES. Họ được ví như những ngôi sao trên bầu trời của đế chế BES toàn cầu.

 

Tại mỗi quốc gia BES đến luôn có những NTM tiêu biểu như những ngôi sao sáng trên bầu trời tượng trưng cho nhãn hàng của họ. Với lần trở lại Việt Nam lần này, Saverio Palmma và BES Việt Nam hi vọng có thể làm cho mạng lưới những ngôi sao của BES ngày càng tỏa sáng, tạo nên một mạng lưới liên kết kim cương cực bền vững.

 

Một bầu trời sao của BES hứa hẹn một tương lai 

 

Vậy bạn có đang chờ mong đến buổi đào tạo và lễ vinh danh trao kỷ niệm chương này hay không? Mọi thông tin chi tiết xin truy cập fanpage: BES Việt Nam.

 

An Nguyên