Bật mí ngay những bí mật của Hairshow Obsidian Miracle Night sắp tới

Hairshow Obsidian Miracle Night

Hairshow Obsidian Miracle Night, Obsidian, Hairshow

Bật mí ngay những bí mật của Hairshow Obsidian Miracle Night sắp tới
17 Jul 2019 | 818

20/7 sắp tới, tại khách sạn Mường Thanh – Bắc Giang, nhãn hàng Sophia Việt Nam sẽ tổ chức Hairshow Obsidian Miracle Night với rất nhiều điều kỳ thú và tuyệt vời cùng sự góp mặt của NTM top 3 chuyên gia tạo mẫu tóc thế giới và Obsidian Team Việt Nam. 

 

Khách sạn Mương Thanh - Bắc Giang - Địa điểm tổ chức sự kiện 

 

Hội trường tổ chức đêm Hairshow

 

1 sự kiện tuy không được diễn ra tại 1 trong 2 thành phố lớn là Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, nhưng đây đang được đánh giá là một trong những sự kiện thu hút nhiều NTM nhất trong tháng 7 năm nay. Với sự góp mặt của NTM Dennis Taeldeman - Top 3 chuyên gia tạo mẫu tóc thế giới và Obsidian Team sẽ chia sẻ tất cả những bí quyết về cách sử dụng màu nhuộm của nhãn hàng sao cho đệp và chuẩn màu nhất. 

 

 

Thành viên Obsidian Team Việt Nam

 

Hairshow Obsidian Miracle Night được tổ chức bởi nhãn hàng Sophia Việt Nam 

 

Đến với Hairshow lần này, các NTM tham gia sẽ được tiếp cận với bí quyết về "Màu nhuộm thần kỳ – Nhuộm gì cũng dễ". Việc nhuộm màu hay bắt "trend" sẽ không còn khó khăn đối với các NTM nữa sau Hairshow Obsidian Miracle Night ngày 20/7 sắp tới. 

 

Màu nhuộm thần kỳ – Nhuộm gì cũng dễ

 

Mùa Thu đông sắp tới, nhu cầu thay đổi về thời trang và xu hướng của các khách hàng cũng sẽ có nhiều thay đổi để bát kịp với “trend” thời thượng. Chính vì thế, Hairshow này được rất phù hợp với các NTM để họ có thể cập nhật và về phục vụ các khách hàng tại salon của mình.

Hairshow Obsidian Miracle Night cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng V-Pop và vũ đoàn Mia.

 

Nam ca sỹ Khắc Việt 

 

Hai nữ ca sỹ Trang Nhung và Hoài Hương bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 

 

DJ Trang Moon 

 

Cùng vũ đoàn Mia khuấy động đêm Hairshow lần này 

 

Tại sao lại không đến với hairshow này? Khi mà bạn vừa có thể học tập những kỹ thuật, màu nhuộm mới nhất và vừa được thưởng thức âm nhạc bên những người bạn là các NTM trên khắp cả nước. 

 

An Nguyên