Bán kết Miss Bikini 2019: Đêm của sắc đẹp và ánh sáng

Tại vòng bán kết tối 21/6, Miss Bikini 2019 đã chọn ra được 17 thí sinh tiêu biểu để bước tiếp vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Bên cạnh đó, khán giả không chỉ trầm trồ trước nhan sắc của các thí sinh, mà còn ấn tượng trước cách tổ chức s

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Bán kết Miss Bikini 2019: Đêm của sắc đẹp và ánh sáng
22 Jun 2019 | 1.489

Tại vòng bán kết tối 21/6, Miss Bikini 2019 đã chọn ra được 17 thí sinh tiêu biểu để bước tiếp vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Nha Trang. Bên cạnh đó, khán giả không chỉ trầm trồ trước nhan sắc của các thí sinh, mà còn ấn tượng trước cách tổ chức sự kiện đầy quy mô của Cengroup.

Bán kết Miss Bikini 2019 trở nên sôi động hơn nhờ màn trình diễn sôi động đến từ chính dàn thí sinh năm nay

Không chỉ phát triển lớn mạnh ở mảng bất động sản, Cengroup còn chứng tỏ vai trò của mình ở lĩnh vực tổ chức sự kiện. Một chương trình quy mô, hội tụ đầy đủ cả yếu tố sắc đẹp, tài năng và cảm xúc, Cengroup thực sự khiến khán giả khó tính nhất cũng phải hài lòng, Miss Bikini 2019 là một sự kiện như vậy.

Ca sĩ Lê Hiếu xuất hiện cùng dàn thí sinh trong phần thi biểu diễn trang phục dạ hội

Tại vòng bán kết đêm qua, 25 thí sinh trải qua các phần thi trình diễn trang phục dạ hội và trang phục áo tắm. Không còn là các bước catwalk có phần rụt rè, vụng về, các người đẹp đã lột xác hoàn toàn. 25 thí sinh với 25 màn catwalk tự tin, đầy chuyên nghiệp, phô trọn nét đẹp hình thể.

Từ đây, BGK đã có những quyết định đầy khó khăn để lựa chọn ra được 17 người đẹp xuất sắc nhất đại diện cho nhà Cen đi tiếp vào vòng chung kết. Để có những lựa chọn này, BGK của cuộc thi dựa trên 3 tiêu chí:

Thứ nhất, các thí sinh vừa thể hiện được nét riêng của bản thân, vừa đồng đều, hòa nhập với cả nhóm.  Thứ hai, các thí sinh cần phải thể hiện rõ nét đẹp hình thể trong trang phục bikini và trang phục dạ hội trong từng bước đi, động tác hình thể, nét mặt. Cuối cùng là các thí sinh phải sở hữu một hình thể khỏe khoắn, cơ thể cân đối và số đo 3 vòng chuẩn.

Bên cạnh đó, sân khấu của Miss Bikini còn được bùng nổ với sự xuất hiện của nam ca sĩ Lê Hiếu và các tiết mục dance “ cây nhà lá vườn “ vô cùng chuyên nghiệp của các anh chị em nhà Cen.

Ca sĩ khuấy động sân khấu liên tiếp bằng các ca khúc " hit" của mình

 

Các điệu nhảy sôi động đến từ chính các thành viên nhà Cen

 

BGK trao bằng khen chứng nhận cho 25 thí sinh có mặt tại vòng bán kết
17 thí sinh sẽ bước tiếp vào đêm chung kết được tổ chức tại Nha Trang

Nhung Nguyễn