3 lý do bạn không thể bỏ lỡ “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”

Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Elgon Việt Nam với sứ mệnh đi tìm những tài năng thực sự của ngành tóc Việt Nam. Là cuộc cạnh tranh đẳng cấp và công bằng, Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi bạn không thể bỏ lỡ.

Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019, Elgon

3 lý do bạn không thể bỏ lỡ “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”
22 Jul 2019 | 822

Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Elgon Việt Nam với sứ mệnh đi tìm những tài năng thực sự của ngành tóc Việt Nam. Là cuộc cạnh tranh đẳng cấp và công bằng, Truy tìm nghệ sĩ tóc là cuộc thi bạn không thể bỏ lỡ.

 

Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019 được Elgon tổ chức với mục đích tạo sân chơi cho các nhà tạo mẫu, không chỉ là cuộc thi, đây còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức.

 

Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019 - Nơi sẽ tìm ra những tài năng thực sự của ngành tóc Việt Nam

 

3 lý do các nhà tạo mẫu không nên bỏ lỡ “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”:

 

1. Cơ hội để thể hiện đam mê và khẳng định bản thân

 

Cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu từ 18-45 tuổi có đam mê với tóc và mong muốn được thể hiện đam mê. Nhiều người cho rằng, các cuộc thi chỉ dành cho những nhà tạo mẫu “gạo cội”, thế nhưng với “Truy tìm nghệ sĩ tóc” – mọi nhà tạo mẫu đều có thể tham gia, chỉ cần có đam mê.

 

“Truy tìm nghệ sĩ tóc” còn là cơ hội để các nhà tạo mẫu trẻ khẳng định bản lĩnh và tài năng của bản thân. Đến với “Truy tìm nghệ sĩ tóc” là cách cách nhà tạo mẫu thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình.

 

NTM Trần Lê Khoa - quán quân Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019

 

Sau khi kế thúc vòng sơ loại, các thí sinh bước vào đêm chung kết sẽ được thể hiện tài năng trên sân khấu hoành tráng của “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”. Với nhiều cuộc thi khác, các thí sinh chỉ được thuyết trình tác phẩm của mình trên sân khấu, còn với “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019”, các thí sinh tham gia sẽ trực tiếp sáng tạo các tác phẩm của mình ngay trên sân khấu.

 

Sử dụng các sản phẩm của Elgon để thực hiện, trực tiếp sáng tạo trước các giám khảo “gạo cội” và hàng trăm khán giả. Đây là cơ hội tuyệt vời để khẳng định bản lĩnh và tài năng của các nhà tạo mẫu.

 

2. Cơ hội học tập và trau dồi kiến thức

 

“Truy tìm nghệ sĩ tóc” là nơi gặp gỡ của các nhà tạo mẫu, nơi cùng nhau thể hiện khả năng của bản thân. Là nơi chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.

 

Ngoài ra, những giám khảo cuộc thi đều là những nhà tạo mẫu có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới tóc. Những chuyên gia nước ngoài cũng sẽ góp mặt trong cuộc thi, trở thành cố vấn chuyên môn và giám khảo của cuộc thi. Sẽ trực tiếp đưa ra những nhận xét và góp ý, chia sẻ những kiến thức, xu hướng mới của thế giới đến các thí sinh của cuộc thi.

 

3. Cơ hội trở thành “Nghệ sĩ tóc xuất sắc” với giải thưởng 100.000.000 đồng

 

Tham gia “Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019” các thí sinh có cơ hội nhận giải thưởng với tổng giá trị lên đến 500.000.000 đồng. Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận giải thưởng trị giá 10.000.000 đồng.

 

Tại đêm chung kết, 02 giải Bạc trị giá 30 triệu đồng dành cho nghệ sĩ tóc tài năng, 01 giải Vàng trị giá 70 triệu đồng dành cho nghệ sĩ tóc ưu tú, 01 giải Kim cương trị giá 100 triệu đồng sẽ dành cho nghệ sĩ xuất sắc nhất.

 

Tổng giải thưởng của Truy tìm nghệ sĩ tóc 2019 lên tới 500.000.000 đồng

 

Vòng sơ loại của cuộc thi diễn ra từ ngày 25/03/2019 đến 30/08/2019, vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 03/10/2019.

 

Thông tin chi tiết truy cập:

Website http://www.nghesitoc.com/gioi-thieu/

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM&DV VẺ ĐẸP HOÀN MỸ 

Địa chỉ : số 8C, ngõ 198 Xã Đàn, Đống Đa , Hà Nội

Hotline : 0934.565.881 

Websitehttp://www.perfectbeauty.com.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/elgonvietnam.cosmetic

 

Minh Ngọc