news-event

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Creative Nature Group

17 năm một chặng đường và những điều chưa kể cùng Creative Nature Group
05 Jul 2019 | 1.097

4/7/2002, một thương hiệu mỹ phẩm tóc đã có mặt tại Việt Nam và trong suốt hơn 17 năm thăng trầm, phát triển và lớn mạnh,  Creative Nature Group đã có một vị thế nhất định trong lòng các salon và chính các khách hàng sử dụng sản phẩm của nhãn hàng.

 

Vào ngày 4/7/2019, Creative Nature Group đã tổ chức kỷ niệm 17 năm ngày thành lập trong niềm vui sướng và hân hoan của các nhân viên nhãn hàng cũng như các NTM đã và luôn đồng hành cùng CNG.

 

Creative Nature Group tổ chức kỷ niệm 17 năm ngày thành lập

 

Chỉ khi bạn đi sâu vào nghề tóc, vào các mỹ phẩm dành cho tóc bạn mới có thể cảm nhận được thương trường khốc liệt của nó. Để duy trì, phát triển và tạo lập cho riêng mình một vị thế đứng có thể thấy Creative Nature Group đã luôn cố gắng và làm được những điều thật phi thường để khẳng định thương hiệu của riêng mình.

 

Sản phẩm tóc do thương hiệu cung cấp 

 

Giúp các cô gái thêm phần xinh đẹp và tự tin

 

Giống như việc Creative Nature Group đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của NTM Hương Đặng – 1 người thầy với nhiều năm kinh nghiệm trong làng tóc và có rất nhiều những thế hệ học trò đã theo học chị.

 

Chân dung NTM Hương Đặng 

 

Các buổi đào tạo của NTM Hương đặng luôn đồng hành cùng Creative Nature Group

 

Chúc cho Creative Nature Group sẽ luôn phát triển và thành công rực rỡ tại thị trường Việt Nam. Không chỉ là 17 năm mà còn trong nhiều năm sau nữa sẽ là những câu chuyện kể mãi cùng thương hiệu mỹ phẩm tóc này.

 

An Nguyên