Nhuộm Balayage siêu nhanh trong 30 phút bằng kỹ thuật độc đáo của Larisa Love

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Nhuộm Balayage siêu nhanh trong 30 phút bằng kỹ thuật độc đáo của Larisa Love
14 Aug 2019 | 222

Khách hàng của bạn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi đến lượt? Mong muốn rút ngắn thời gian nhuộm kiểu tóc Balayage đang cực kỳ họt thời gian hiện nay mà không làm chất lượng kiểu nhuộm tụt xuống? Đại sứ thương hiệu Joico Larisa Love sẽ giúp bạn bằng kỹ thuật nhuộm đơn giản, siêu nhanh 30 phút của mình!! Cảm thấy hứng thú? Hãy đọc bài viết và xem video dưới đây để tìm hiểu!!!

 

Công thức nhuộm màu:

 

  • Công thức A: Joico Blonde Life Lightening Powder + 10-Volume LumiShine Developer
  • Công thức B: Blonde Life Lightening Powder + 15-Volume LumiShine Developer (10-volume + 20-volume)
  • Công thức C: Blonde Life Lightening Powder + 20-Volume LumiShine Developer
  • Công thức D: Blonde Life Lightening Powder + 25-Volume LumiShine Developer (20-volume + 30-volume)
  • Công thức E: Joico FreePlay Clay Lightener + 40-Volume LumiShine Developer
  • Công thức F: Joico Lumishine Demi-Permanent Liquid Color ½ part 6NA + ¼ part 7SB + ¼ part 6N + 5-Volume LumiShine Developer
  • Công thức G: Lumishine Demi-Permanent Liquid Color 2 parts 9SB + 1 part 9NA + ½ part 8N + ½ cap 7V + 5-Volume LumiShine Developer

 

Video hướng dẫn: 

 

 

Các bước thực hiện:

 

 

1. Trước

 

 

2. Bắt đầu bằng cách chia tóc tâm đỉnh đầu đến đường tóc trước trán và từ đỉnh đầu đến các góc trên cùng của mỗi tai. Bện từng phần tóc để cố định.

 

 

3. Đan các sợi tóc ở các đường chân tóc lại với nhau trên da và áp dụng công thức A từ gốc đến ngọn.

 

 

4.Tiếp tục lấy các lát tóc chéo chéo, xen kẽ với nhau để làm nổi bật rồi áp dụng công thức A.

 

 

5. Lấy một phần dệt dọc theo đường chéo hướng tới trung tâm đỉnh của đường  và áp dụng Công thức A.

 

 

6. Tiếp tục nhuộm theo đường chéo về phía trung tâm với Công thức A. Đến giữa chừng thì chuyển sang áp dụng Công thức B.

 

 

7. Lặp lại các bước từ 2-4 ở phía đối diện. Bắt đầu với Công thức C xung quanh tóc trước mặt trước khi chuyển sang Công thức D ở giữa.

 

 

8. Sau khi các phần phía trước được dán giấy bạc, hãy bắt đầu nhuộm balayage các phần tóc xung quanh khuôn mặt bằng Công thức E. Đảm bảo phần nhuộm luôn cao hơn phần khuôn mặt, nhưng không được tiến tới quá gần da đầu. Tiếp tục bước này cho đến khi tất cả tóc giữa các giấy bạc được nhuộm xong.

 

 

9. Tiếp tục làm việc với các phần tóc chéo chéo. Nhuộm tự do từ trung tâm đầu xuống, sau đó từ trung tâm lên về phía da đầu.

 

 

10. Đối với phần tóc cuối cùng, hãy lấy phần hình tam giác ngược và áp dụng Công thức E. Chờ thuốc nhuộm xử lý cho đến khi bạn đạt được mức độ màu mong muốn, sau đó rửa sạch và gội đầu với Dầu gội trị liệu màu Joico K-PAK.

 

 

11. Áp dụng Công thức F bằng phương pháp nhỏ giọt, ít hơn ở phía trước và đậm hơn ở phía trong, để nâng tông màu.

 

 

12. Áp dụng Công thức G từ thân tóc trở xuống. Nếu hai phần tóc nhuộm chạm vào nhau, áp dụng phương pháp kéo chúng lại với nhau để tạo nên sự pha trộn màu sắc liền mạch.

 

 

13. Để quá trình thuốc nhuộm xử lý trong 20 phút và xả tóc kỹ. Điều trị tóc bằng cách sử dụng Joico K-PAK Color Treatment Luster Lock Instant Shine & Repair Treatment trong 5 phút và sau đó áp dụng K-PAK Color Treatment Luster Lock Multi-Perfector để tăng độ bóng, độ mượt tức thì và bảo vệ màu lâu dài.

 

 

Hoàn thành

 

Biên dịch: Nguyên Quân