VIKO - Bảo bối tạo nên thành công của các NTM Việt

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

VIKO - Bảo bối tạo nên thành công của các NTM Việt
20 Aug 2019 | 612

Cây kéo VIKO là lựa chọn hàng đầu của các NTM tóc Việt. Viko được coi là bảo bối đem đến thành công cho các NTM tóc.

 

Cây kéo từ xưa đã trở thành một trong những vật không thể thiếu của các NTM tóc. được coi là một trong những yếu tố góp phần quan trọng để có được mái tóc đẹp nhất. Các NTM tóc luôn coi kéo là một trong những bảo bối của mình. Đặc biệt, dòng kéo VIKO đã trở thành một trong những lựa chọn không thể thiếu của các NTM mẫu Việt.

 

Từ khi ra đời VIKO luôn là lựa chọn hàng đầu của các NTM Việt

 

Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, VIKO đáp ứng cơ bản những nhu cầu của các NTM 

 

VIKO được sản xuất bằng phương pháp truyền thống của Nhật Bản với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khi xuất xưởng, và 100% nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đảm bảo đạt chất lượng cao, tuổi thọ dài.

 

Ngoài ra, VIKO không ngừng sáng tạo để đưa ra thị trường những mẫu kéo mới nhất của thế giới nhằm đáp ứng hầu hết những yêu cầu của các NTM. Kéo VIKO xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

 

 

Tay cầm rộng tạo cảm giác thoải mái cho các NTM

 

Kéo VIKO được tạo ra từ kỹ thuật đặc biệt được nghiên cứu để tôi luyện đúc khối lưỡi kéo từ dòng từ dòng thép Nhật Bản. Kéo Viko phù hợp tính chất tóc của người Việt. Đây là một trong những loại kéo được rất nhiều NTM Việt tin dùng.

 

Minh Ngọc