Dành cho những ai muốn hiểu thêm về quý ngài Saverio Palma

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Saverio Palma

Dành cho những ai muốn hiểu thêm về Grand Master Saverio Palma
23 Aug 2019 | 404

Grand Master Saverio Palma được mệnh danh là một tượng đài trong ngành tóc. Dấu ấn của ông để lại xuyên suốt nhiều thập kỷ, thăng trầm cùng với làng thời trang. Ông là ai? Là người tiên phong tạo xu hướng hay là một nghệ sĩ sáng tạo những tác phẩm để đời.

 

Dành gần một đời người để đi cùng sự phát triển của nhãn hàng BES. Để rồi từ một nhãn hàng ở đất nước hình chiếc ủng, Saverio Palma và những cộng sự của mình, cùng người thuyền trưởng Sergio Pregulli đã đưa thương hiệu BES lan rộng toàn cầu, thâm nhập vào các đất nước, vùng miền khác nhau và trở thành một đế chế trong ngành phân phối mỹ phẩm tóc.

 

Chân dung Grand Master Saverio Palma

 

BES đến Việt Nam như một cơ duyên và nhận được sự chào đón vô cùng nhiệt tình của các NTM. Ở thương hiệu này họ tìm thấy những sản phẩm chăm dưỡng cực hiệu quả, những gam màu mang đặc trưng riêng của BES để giúp các NTM trong nước không chỉ là một người thợ làm tóc nữa mà là dần trở thành những người nghệ sĩ sáng tác những tác phẩm mang âm hưởng riêng.

 

Quay trở lại với Grand Master Saverio Palma của chúng ta. Ông được biết đến là một chuyên gia Sáng tạo kỹ thuật – Nghệ thuật toàn cầu; là Giám đốc Học viện Đào tạo BES Milano Italy. Mỗi năm cộng đồng các NTM thế giới lại bị khuynh đảo về BST tạo trend của BES và cha đẻ của các BST này không ai khác chính là Grand Master Saverio Palma.

 

Mr.Saverio Palma và biểu trình diễn BST Revival

 

Trong suốt hơn 20 năm qua, Grand Master Saverio Palma còn là Giám đốc nhóm chuyên các NTM quốc tế BES Style Star, đồng thời là người phụ trách thử nghiệm các sản phẩm mới nhất của BES.

 

Có thể nói chính sự đam mê – kiên định – sáng tạo – bền bỏ và tình yêu cho công việc, vẻ đẹp và sự tinh tế, chuyên nghiệp trong giao tiếp cũng như những hi sinh, cống hiến thầm lặng của mình cho sự phát triển của thời trang tóc trong một thời gian dài qua, Saverio Palma đã được các NTM trên toàn thế giới trân quý và mệnh danh là “Giáo sư ngành tóc”.

 

BST Revival và sự kết hợp giữa những cung bậc cảm xúc

 

Trong tháng 9/2019, Grand Master Saverio Palma sẽ đến với các NTM Việt Nam và trực tiếp đứng lớp đào tạo về khóa học cắt Revival. Tại đây những NTM trong nước sẽ được học tập những xu hướng mới nhất trong làng thời trang tóc và theo những bài cắt mang đậm phong cách ý. Ngoài ra còn rất nhiều những bất ngờ nữa đang chờ đón các NTM của chúng ta tham gia. Nếu đang quan tâm về Grand Master Saverio Palma và khóa đào tạo này hãy truy cập và theo dõi fanpage BES Việt Nam ngay hôm nay nhé các bạn.

 

 

An Nguyên