business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Vũ Lộc Cosmetic hợp tác cùng Palmer & Company International
20 Apr 2019 | 1.913

Trường phái giáo dục MethoD do Palmer & Company International xây dựng được Vũ Lộc Cosmetic mang về Việt Nam tạo ra lộ trình phát triển chuyên sâu nhằm phát triển tiềm năng riêng của mỗi nhà tạo mẫu trẻ.

 

 

BƯỚC TIẾN MỚI 

Trong hai năm 2017 và 2018, vài trăm nhà tạo mẫu tóc trẻ tuổi, tài năng và chịu đầu tư cho sự nghiệp ngành tóc đến từ khắp các tỉnh thành như TP.HCM, Đà Lạt, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh… đã tiên phong tiếp cận trường phái cắt tóc chính xác M&P Luân Đôn - các khóa học M&P do Vũ Lộc Cosmetic mang về Việt Nam luôn kín chỗ bởi tính độc đáo riêng biệt.

Bước sang năm 2019, Vũ Lộc Cosmetic phát triển hợp tác lên một nấc thang mới với Palmer & Company International – Thương hiệu mới do ông Dove Palmer xây dựng cùng các cộng sự Greta Maroino và Tamas Megyeri – hai chuyên gia đào tạo nổi tiếng được các cựu học viên M&P yêu mến và ngưỡng mộ.

Tháng 4/2019, hai khóa học đầu tiên Vũ Lộc hợp tác cùng Palmer & Company International tổ chức đã thành công tốt đẹp dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Dove Palmer – Giám đốc Sáng tạo Palmer & Company International.

 

 

 

 

Ông Dove Palmer cho biết: “Hệ thống giáo dục Palmer & Company International với phương pháp MethoD bắt đầu được xây dựng từ Giáng sinh 2018. Lần này, tôi tạo ra một hệ thống giáo dục mới rất chi tiết và cô đọng giúp học viên biết được phương pháp đằng sau mỗi kỹ thuật. Palmer & Company International cung cấp một hành trình cá nhân khai thác được điểm mạnh của học viên đồng thời xác định điểm yếu của họ, qua đó hướng dẫn học viên phát triển đúng hướng dựa trên việc khai thác tiềm năng cá nhân của học viên”.

 

Theo ông Dove Palmer, điểm khó nhất trong kinh doanh là tìm được đối tác có cùng tư duy, cùng mục đích và chiến lược phát triển. Cơ duyên để Palmer & Company International hợp tác cùng Vũ Lộc chính là vì Vũ Lộc muốn mang hệ thống giáo dục tốt nhất đến Việt Nam. Vũ Lộc muốn thúc đẩy ngành tóc Việt phát triển.

 

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN

Hợp tác của Palmer & Company International và Vũ Lộc mang đến hành trình đồng hành cùng sự phát triển sự nghiệp của học viên. Bước đầu tiên trên hành trình này là Khóa cắt cơ bản MethoD - Foudation MethoD là khóa học 3 ngày nhằm cung cấp các kiến thức kỹ thuật nền tảng giúp học viên xây dựng “nền móng” kiến thức vững chắc trong ngành tóc. Stage 01 BootCamp 9 ngày là bước phát triển số hai, bao gồm 3 học phần được xây dựng dựa trên ý tưởng: Học viên một khi đã biết mình cần học gì, học được gì thì phải thực thành nhuần nhuyễn kiến thức đã học rồi mới tiến sang học phần tiếp theo. Học viên tham gia học phần 1 sau đó trở về salon thực hành trong 5 tháng rồi lại tiếp tục tham gia học phần 2…

 

 

Sau Stage 01 BootCamp là khóa học Kỹ thuật Salon hiện đại, khóa học về các kiểu tóc xoăn, khóa cắt nâng cao như cắt tóc nam, đào tạo Giảng viên…

Ngoài ra, năm 2019 Palmer và Vũ Lộc sẽ tổ chức một cuộc thi cắt chính xác trên mạng xã hội Việt Nam, tiến tới tổ chức cuộc thi ở mỗi quốc gia để năm sau có thể tổ chức cuộc thi trên toàn thế giới. Bên cạnh đó không thể thiếu các show trình diễn, Hội thảo, Photo shoot và vài sự kiện chưa thể bật mí…

 

 

“Hai năm tới sẽ là hai năm vô cùng thú vị của Palmer & Vũ Lộc. Những khóa học, sự kiện mà Vũ Lộc Cosmestic là đại diện của Palmer đưa đến Việt Nam chính là cơ hội hoàn hảo để các nhà tạo mẫu tóc trẻ bước qua giới hạn bản tân, mài giũa các kỹ năng và đạt đến một bước tiến cao hơn trong nghề nghiệp đồng thời tận hưởng một không gian học tập tuyệt vời”, ông Dove Palmer cho biết.

 

 

Vào tháng 8/2019 sắp tới, các khóa học Palmer & Company International sẽ trở lại Việt Nam cùng chương trình Summer Camp Athens Hy Lạp. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào của Palmer & Company International và Vũ Lộc Cosmetic.

Vũ Lộc Cosmetics

194 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP. HCM.
Hotline: Mr
Tomi Ho 0909 544 799

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamtocvuloc

PV Thuỷ Nguyên