VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT – Nơi tạo khác biệt và đột phá

Nhu cầu cập nhật các kiến thức về kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng phát triển salon của các nhà tạo mẫu ngày càng cao. Có rất nhiều chương trình đào tạo, các khóa học ngắn hạn được mở để phục vụ các nhu cầu đó. Thế nhưng, đến với Vietnam Salon Business Summit

Vietnam Salon Business Summit

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT – Nơi tạo khác biệt và đột phá
25 Jul 2019 | 560

Nhu cầu cập nhật các kiến thức về kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng phát triển salon của các nhà tạo mẫu ngày càng cao. Có rất nhiều chương trình đào tạo, các khóa học ngắn hạn được mở để phục vụ các nhu cầu đó. Thế nhưng, đến với Vietnam Salon Business Summit 2019 các nhà tạo mẫu sẽ được đáp ứng các yêu cầu đó hay thậm chí là nhận được nhiều hơn những gì mà họ mong muốn.

 

Vietnam Salon Business Summit 2019 – lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với mong muốn đem đến một chương trình dành riêng cho các nhà tạo mẫu, các chủ salon đang loay hoay với con đường mình đang chọn, hoặc chưa tìm được con đường phù hợp với bản thân mình.

 

Vietnam Salon Business Summit 2019 - chương trình dành riêng cho các nhà tạo mẫu và các chủ salon

 

Tại Việt Nam, nhiều khóa đào tạo được mở ra để phục vụ nhu cầu, sự đòi hỏi về kiến thức và mong muốn được cập nhật các kiến thức, kỹ năng mới. Hoàn thành các khóa đào tạo, nhà tạo mẫu sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng nhất định, có thể áp dụng để phát triển nghề nghiệp.

 

Thế nhưng, không phải khóa đào tạo nào cũng truyền được cảm hứng tới các nhà tạo mẫu. Còn với Vietnam Salon Business Summit 2019 – truyền cảm hứng chính là giá trị cốt lõi.

 

Giáo dục, đào tạo, cập nhật các kiến thức về ngành nghề chỉ là một trong những lát cắt của chương trình. Điểm đặc biệt của Vietnam Salon Business Summit 2019 là sự xuất hiện của 10 diễn giả - những người đang làm “chao đảo” ngành tóc Việt Nam. Những người thành công với nghề tóc và có sức ảnh hưởng nhất định trong nghề này. Mỗi người một cá tính, một định hướng phát triển khác nhau, và đều thành công với sự lựa chọn của riêng mình.

 

Các diễn giả sẽ xuất hiện tại chương trình vào ngày 20/08

 

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, họ cũng từng khó khăn, từng thất bại, từng nếm đủ mọi cay đắng của nghề tóc. Và cái họ có được ngày hôm nay, ngoài danh tiếng, sự thành công còn là những câu chuyện, những kinh nghiệm để chia sẻ với các nhà tạo mẫu trẻ.

 

Tại Vietnam Salon Business Summit 2019, các diễn giả sẽ giải đáp những thắc mắc của các nhà tạo mẫu, những suy tư, trăn trở về nghề nghiệp. Cách để tự nhìn lại chính bản thân mình, mỗi cá nhân sẽ phù hợp với mỗi con đường, mô hình phát triển khác nhau.

 

Và đặc biệt, với sứ mệnh của riêng mình Vietnam Salon Business Summit 2019 mong muốn có thể truyền cảm hứng tới các nhà tạo mẫu trẻ, giúp họ tìm được con đường phù hợp và tin vào sự lựa của bản thân.

 

Nhãn hàng Tricol là đơn vị đồng hành cũng chương trình

 

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/8/2019 do nhãn hàng Tricol tài trợ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các NTM, các chủ salon định hình và phát triển cơ sở của mình bền vững và nhanh chóng nhất trong thời đại công nghệ số 4.0. 

 

Minh Ngọc