VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT là gì?

Có rất nhiều hướng phát triển dành cho các nhà tạo mẫu trẻ. Lựa chọn làm thuê hay làm chủ, làm nghề hay kinh doanh salon là bài toán khó với nhiều nhà tạo mẫu. VietNam Salon Business Summit 2019 sẽ là nơi chia sẻ chặng đường phát triển, giải mã sự thành c

VietNam Salon Business Summit

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT là gì?
22 Jul 2019 | 594

Có rất nhiều hướng phát triển dành cho các nhà tạo mẫu trẻ. Lựa chọn làm thuê hay làm chủ, làm nghề hay kinh doanh salon là bài toán khó với nhiều nhà tạo mẫu. VietNam Salon Business Summit 2019 sẽ là nơi chia sẻ chặng đường phát triển, giải mã sự thành công của những diễn giả đang phá đảo thế giới tạo mẫu tóc hiện nay.

 

VietNam Salon Business Summit là chương trình được Công ty TNHH Mỹ phẩm Thiên An và Tạp chí HairWorld  tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam. Là sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu khát khao khởi nghiệp với ngành tóc, mong muốn tạo sự đột phát trong chặng đường phát triển salon của riêng mình, muốn học hỏi tư duy, chiến lược độc đáo, đẳng cấp từ các nhà tạo mẫu và những kinh nghiệm để vận hành salon thời 4.0.

 

VietNam Salon Business Summit - nơi giải mã thành công của những diễn giả có tầm ảnh hưởng tới ngành tóc Việt

 

Tại đây các nhà tạo mẫu tham gia sẽ  có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với 10 nhân vật lừng danh đang làm chao đảo thế giới tạo mẫu tóc Việt: NTM Hòa Ân, NTM Kim Loan, NTM Dung Trần, NTM Dương Tây, NTM Cris Nguyễn, NTM Tuấn Còi, NTM Đỗ Đức Ánh, NTM Đặng Thùy Phương cùng ông Nguyễn Đức Dũng ( Tổng giám đốc Công ty Thiên An), ông Nguyễn Duy Quang ( Giám đốc điều hành Tạp chí HairWorld).

 

Các diễn giả sẽ tham gia chương trình VietNam Salon Business Summit

 

Tại chương trình, các diễn giả sẽ có những chia sẻ về chặng đường phát triển trong nghề tóc của mình. Những khó khăn, thuận lợi, những bí quyết để thành công. Những điểm nổi bật và hạn chế trong mô hình salon mà họ theo đuổi.

 

Mỗi diễn giả sẽ đem đến một câu chuyện của riêng mình. Những góc nhìn, quan điểm khác nhau, mỗi người một cá tính riêng biệt sẽ tạo nên bất ngờ, thú vị cho chương trình.

 

Ngoài ra, tại chương trình sẽ xuất hiện những màn trình diễn của các nhà tạo mẫu nổi tiếng với kỹ thuật độc đáo, riêng biệt. Các kiến thức, tư duy, chiến lược mới để các bạn trẻ sẵn sàng khởi nghiệp với Salon tóc cùng những kinh nghiệm từ A đến Z để vận hành 1 Salon thời đại 4.0.

 

Là Giám đốc điều hành của Tạp chí HairWorld, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và 5 năm kinh nghiệm với ngành tóc chuyên nghiệp – ông Nguyễn Duy Quang đã nhìn nhận được những vấn đề hiện nay của thế giới tóc chuyên nghiệp: “Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều trường phái cũng như con đường phát triển khác nhau dành cho các nhà tạo mẫu. Thế nhưng, chọn lựa con đường nào để phát triển phù hợp với bản thân và thời đại lại là câu hỏi lớn được đặt ra.”

 

Master Nguyễn Duy Quang sẽ là Host của VietNam Salon Business Summit 2019

 

Thông qua VietNam Salon Business Summit 2019, Master Nguyễn Duy Quang muốn góp phần công sức vào chặng đường phát triển trong tương lai của ngành tóc: “Chính vì vậy, thông qua VietNam Salon Business Summit, các diễn giả là những người thành công trong nghề tóc sẽ chia sẻ về điểm yếu, điểm mạnh của từng mô hình, những cá tính nào sẽ phù hợp với mô hình nào. Để các NTM trẻ sẽ tự tìm cho mình con đường phù hợp và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.”

 

VietNam Salon Business Summit sẽ là cơ hội để các NTM trẻ có thêm thông tin, kiến thức để chọn lựa chọn đường phát triển phù hợp với bản thân mình. Nhãn hàng Tricol hân hạnh tài trợ cho Viet Nam Salon Business Summit 2019. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/8/2019 do nhãn hàng Tricol tài trợ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các NTM, các chủ salon định hình và phát triển cơ sở của mình bền vững và nhanh chóng nhất trong thời đại công nghệ số 4.0. 

 

Minh Ngọc