VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT – Giải quyết vấn đề gì cho nhà tạo mẫu?

Là sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu khát khao khởi nghiệp với ngành tóc, mong muốn tạo sự đột phá trong chặng đường phát triển salon của riêng mình. VietNam Salon Business Summit đem đến những kiến thức, câu chuyện từ những người đang làm chao đảo ngành t

VietNam Salon Business Summit

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT – Giải quyết vấn đề gì cho nhà tạo mẫu?
24 Jul 2019 | 627

Là sự kiện dành cho các nhà tạo mẫu khát khao khởi nghiệp với ngành tóc, mong muốn tạo sự đột phá trong chặng đường phát triển salon của riêng mình. VietNam Salon Business Summit đem đến những kiến thức, câu chuyện từ những người đang làm chao đảo ngành tóc tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội giúp các nhà tạo mẫu trẻ tự nhìn nhận và giải quyết các vấn đề của riêng mình.

 

VietNam Salon Business Summit lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam lấy tiền đề từ giáo dục. Giáo dục là yếu tố cốt lõi, là bản lề để phát triển thế nhưng không có nhiều nhà tạo mẫu được tiếp cận kiến thức, kỹ năng ngành tóc một cách bài bản và có hệ thống.

 

VietNam Salon Business Summit - nơi giải quyết mọi vấn đề của các nhà tạo mẫu

 

Kiến thức về kỹ thuật tóc là điều các nhà tạo mẫu có, thế nhưng các kỹ năng mềm khác đối với nghề dịch vụ đang hot nhất hiện nay thì không phải ai cũng biết. Tố chất để trở thành nhà tạo mẫu giỏi? Những văn hóa tiêu chuẩn để làm nghề, hay tư duy để trở thành một người thợ thành công?  Những diễn giả của chương trình sẽ giúp các nhà tạo mẫu trẻ tiêu chuẩn hóa các giá trị ngay từ ban đầu.

 

Hiện nay, có rất nhiều con đường để phát triển, có nhiều mô hình được xây dựng để lựa chọn. Thế nhưng, chọn con đường nào là để đi, mô hình nào là phù hợp với mình, những khó khăn của từng mô hình là gì không phải ai cũng biết, đặc biệt là những nhà tạo mẫu trẻ.

 

10 diễn giả của chương trình VietNam Salon Business Summit

 

Chỉ khi đã từng trải qua hoặc từng vấp ngã hay thành công với con đường nào đó, người ta mới nhận ra ưu hay nhược điểm của nó. Các diễn gia của chương trình – những nhà tạo mẫu có từ 15 đến 25 năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ câu chuyện của chính mình, về con đường mà mình đã đi qua. Từ đó các nhà tạo mẫu trẻ sẽ nhận ra mình đang ở đâu vị trí nào trong ngành tóc, liệu bản thân mình đã đi đúng hướng chưa và tin tưởng vào sự lựa chọn sắp tới của mình.

 

Không chỉ được truyền cảm hứng, các nhà tạo mẫu khi tham gia chương trình sẽ được học hỏi những kinh nghiệm khác như: cách định vị giá trị của bản thân, cách quản lý salon, cách để lên kế hoạch về lộ trình thăng tiến cho bản thân, cách giải phóng sức lao động và quy chuẩn hóa công việc giúp ngành nghề của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

Mỗi diễn giả một câu chuyện và cá tính khác nhau sẽ đem đến bất ngờ cho chương trình

 

Mỗi nhà tạo mẫu một cá tính khác nhau, một câu chuyện khác nhau sẽ đem đến những bất ngờ cho chương trình. VietNam Salon Business Summit đem đến những câu chuyện có thật, những lời chia sẻ thật tới các nhà tạo mẫu trẻ.

 

Nhãn hàng Tricol là nhà tài trợ cho Viet Nam Salon Business Summit 2019

 

VietNam Salon Business Summit sẽ là cơ hội để các NTM trẻ có thêm thông tin, kiến thức để chọn lựa chọn đường phát triển phù hợp với bản thân mình. Nhãn hàng Tricol hân hạnh tài trợ cho Viet Nam Salon Business Summit 2019. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 20/8/2019 do nhãn hàng Tricol tài trợ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các NTM, các chủ salon định hình và phát triển cơ sở của mình bền vững và nhanh chóng nhất trong thời đại công nghệ số 4.0. 

 

Minh Ngọc