Vietnam Salon Business summit 2019 và những con số ấn tượng

Là chương trình lần đầu tiên xuất hiện và được tổ chức tại Việt Nam, thế nhưng Vietnam Salon Business Summit được giới mộ điệu ngành tóc đánh giá là chương trình nổi bật của ngành tóc năm 2019. Vietnam Salon Business Summit 2019 đã đem về những con số ấn

Vietnam Salon Business Summit

Vietnam Salon Business Summit 2019 và những con số ấn tượng
30 Aug 2019 | 241

Là chương trình lần đầu tiên xuất hiện và được tổ chức tại Việt Nam, thế nhưng Vietnam Salon Business Summit được giới mộ điệu ngành tóc đánh giá là chương trình nổi bật của ngành tóc năm 2019. Vietnam Salon Business Summit 2019 đã đem về những con số ấn tượng cùng những cái nhất của riêng mình.

 

Vietnam Salon Business Summit 2019 là chương trình dành cho các nhà tạo mẫu tóc do Công ty Mỹ phẩm Thiên An và Tạp chí HairWorld tổ chức. Tại đây các nhà tạo mẫu tham gia có cơ hội được giao lưu, trao đổi và lắng nghe những kinh nghiệm kiến thức đến từ các diễn giả của chương trình.

 

Vietnam Salon Business Summit đã dặt dấu mốc cho lịch sử ngành tóc đương đại, đánh dấu cho bước chuyển mình mạnh mẽ trong tư duy phát triển của các nhà tạo mẫu tóc. Vietnam Salon Business Summit đã mang về những con số ấn tượng chỉ trong lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

 

1. Thu hút sự tham gia của 1000 nhà tạo mẫu trên toàn quốc.

 

Lần đầu tiên được tổ chức, Vietnam Salon Business Summit đã thu hút sự tham gia của 1000 nhà tạo mẫu trên toàn quốc. Với mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức trong việc phát triển kỹ năng nghề cũng như kinh doanh salon, các nhà tạo mẫu đã không quản ngại đường xa, tụ họp tại trung tâm của Thủ đô.

 

 

 

 

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 1000 nhà tạo mẫu trên toàn quốc

 

1000 người tham gia không phải là con số quá lớn, thế nhưng đối với riêng ngành tóc và đặc biệt là một chương trình hoàn toàn mới mẻ; 1000 là con số chứng minh cho sự thành công của Vietnam Salon Business Summit 2019.

 

2. Quy tụ 12 diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Một trong những yếu tố để tạo nên sức hút của Vietnam Salon Business Summit 2019 chính là dàn diễn giả của chương trình. Quy tụ  12 diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước không là phải điều chương trình hay bất kỳ sự kiện nào cũng làm được.

 

 

Chương trình quy tụ 12 diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước 

 

Với sự xuất hiện của: NTM Hòa Ân, NTM Kim Loan, nhà sư phạm Dung Trần, NTM Tuấn Còi, Artisan Cris Nguyễn, Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh, Mentor Dương Tây, NTM Calvin Tú, NTM Đào Thùy Phương cùng Chủ tịch Hiệp hội tóc châu Á Eric Zhao; CEO Nguyễn Đức Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Thiên An, Master Nguyễn Duy Quang – Giám đốc điều hành Tạp chí HairWorld; Vietnam Salon Business Summit được coi là sự kiện đỉnh cao của ngành tóc Việt Nam trong năm 2019.

 

3. Chương trình kéo dài 8 giờ đồng hồ

 

Kéo dài 8 giờ đồng hồ cho một chương trình không phải là quá khó khăn, thế nhưng sau 8 giờ, khán giả của chương trình vẫn hài lòng, thích thú và đón chờ các phần trình diễn đến từ các diễn giả thì không phải chương trình nào cũng có thể.

 

Vietnam Salon Business Summit 2019 gồm 2 phần chính: tọa đàm và trình diễn. Tại phần tọa đàm, các diễn giả cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức của bản thân sau hàng chục năm lao động, cống hiến trong nghề tóc. Các diễn giả đã trải lòng về những khó khăn, vất vả từ những ngày đầu bước chân vào nghề tóc, những cố gắng, nỗ lực để vượt qua và đạt được thành công như hiện nay.

 

Tại phần trình diễn, NTM Đỗ Đức Ánh, NTM Cris Nguyễn, NTM Dung Trần đem đến màn trình diễn mãn nhãn, làm thay đổi không khí cho khán phòng. NTM Đỗ Đức Ánh đã đem đến màn trình diễn nỗi tóc đỉnh cao, kỹ thuật nối tóc chưa từng có tại Việt Nam.

 

NTM Dung Trần cùng các học trò đem đến màn trình diễn mãn nhãn với bộ sưu tập “Sắc màu thời gian”

 

Với NTM Cris Nguyễn, anh cùng Ateko Hair Academy đem đến bộ sưu tập mang đậm hơi thở của Manga. NTM Dung Trần cùng các học trò đem đến màn trình diễn mãn nhãn với bộ sưu tập “Sắc màu thời gian”. Bộ sưu tập đã đem đến nhiều bất ngờ cho các nhà tạo mẫu có mặt tại chương trình.

 

Ateko Hair Academy đem đến bộ sưu tập mang đậm hơi thở của Manga

 

4. Hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội

 

Nhận động đảo sự quan tâm của các nhà tạo mẫu trên toàn quốc. Vietnam Salon Business Summit 2019 đã tạo nên một “cơn bão” trên mạng xã hội. Chỉ cần nhập tên chương trình, sẽ hiện ra hàng nghìn lượt chia sẻ, những cảm xúc của các nhà tạo mẫu tham gia.

 

Sự đánh giá của những người tham dự chương trình chính là sự đánh giá công tâm nhất, đáp lại những nỗ lực, cố gắng của ban tổ chức trong nhiều tháng. Đó cũng chính là động lực để ekip sản xuất có thể tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn. Và chắc chắn là Vietnam Salon Business Summit 2019 sẽ trở thành hoạt động, chương trình thường niên của ngành tóc Việt Nam.

 

Vietnam Salon Business Summit 2019 khép lại nhưng lại đặt một dấu mốc mới cho lịch sử ngành tóc Việt Nam. Sức ảnh hưởng của Vietnam Salon Business Summi2019 suốt thời gian qua là điều không ai có thể phủ nhận được.

 

 

Minh Ngọc