Về Cà Mau trải nghiệm Eslabondexx cùng NTM Tony Đạt - Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Về Cà Mau trải nghiệm Eslabondexx cùng NTM Tony Đạt - Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê
06 Oct 2018 | 937

 

Cà Mau là điểm đến xa nhất khu vực phía Nam mà Hành trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê đã đến nhằm nối dài dòng cảm xúc Trên Cả Đam Mê. Các khách hàng thân thiết của Hair salon Tony Đạt đã có một ngày trải nghiệm Eslabondexx đáng nhớ.

 

NTM Tony Đạt – chủ salon Tony Đạt

NTM Tony Đạt là một trong số các Nhà tạo mẫu Việt Nam xuất sắc được nhãn hàng Eslabondexx mời biểu diễn trong sự kiện “Superlative Passion Hairshow 2018 Eslabondexx - Trên cả đam mê”. Anh đã nhận lời tham gia, tuy nhiên vì lý do gia đình có việc đột xuất mà anh đã không thể tham dự hairshow vào phút chót. Vì thế, khi Hành Trình Eslabondexx Trên Cả Đam Mê khởi động chuỗi hoạt động trải nghiệm tại các salon thì Hair Salon Tony Đạt, Cà Mau là điểm đến không thể bỏ sót.

Nhìn vào vị thế hiện nay của Hair Salon Tony Đạt, ít ai biết rằng chủ nhân của  salon dẫn đầu tại Cà Mau về sử dụng mỹ phẩm tóc chất lượng cao này  - đã đi lên từ con số 0 tròn trĩnh

Anh kể: “Cách đây 6 năm là khi tôi mất công việc đã gắn bó 7 năm liền thì tôi là người tay trắng, nhỏ bé nhất tại thành phố Cà Mau này. Cú sốc mất việc đã khiến tôi vùng dậy, bắt tay vào xây dựng salon riêng và nỗ lực rất nhiều để có được ngày hôm nay”.

Lớn lên tại Cà Mau nhưng sau rất nhiều năm bôn ba, NTM Tony Đạt mới trở lại quê hương để làm việc. Nhớ lại quãng thời gian đi “làm mướn”, anh bật cười: “Nhờ 7 năm làm mướn mà tôi đã tạo dựng được “bộ sườn” rất cứng: vừa là thợ chính của salon kiêm quản lý, kế toán, vừa nắm chắc các kỹ năng đỉnh cao của nghề vừa có sự yêu mến và tin tưởng của các khách hàng”.

NTM Tony Đạt nhận bằng của học viện Juno

Thử thách duy nhất với anh khi khởi nghiệp cùng Hair Salon Tony Đạt là vấn đề về vốn đầu tư - khó khăn chung của các NTM. Tuy vậy, may mắn lại đến khi anh có những người bạn, người anh em hỗ trợ mỗi người một chút, niềm tin của các hãng mỹ phẩm để có thể đặt hàng trước, trả tiền sau… Vì thế, anh đã thành công trong việc gầy dựng nên salon Tony Đạt ở buổi đầu tiên.

Nhận xét về dòng sản phẩm Eslabondexx, NTM Tony Đạt cho biết: “Tôi đánh giá Eslabondexx là dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm tóc hiện nay. Tại salon Tony Đạt, tôi đặt uy tín lên cao nhất. Khách hàng càng tin tưởng tìm đến Tony Đạt vì chất lượng, vì tin tưởng tôi thì tôi càng có lý do để dùng Eslabondexx. Ngay từ những ngày đầu Eslabondexx ra mắt tôi đã sử dụng dòng sản phẩm Vắc-xin phục hồi và nhuộm phục hồi cho đến bây giờ. Màu nhuộm phục hồi của Elabondexx giúp tóc ăn màu sâu, màu đậm đặc, tóc đẹp lâu, bền và bóng mượt. Nếu khách hàng, NTM quan tâm đến chất lượng và sức khỏe mái tóc thì không thể không sử dụng Eslabondexx”.

Từ những ngày đầu thành lập, salon Tony Đạt đã được định vị là địa điểm uy tín, chuyên dùng hàng cao cấp, hàng hiệu nên câu slogan của salon  luôn là “Nơi hội tụ công nghệ cao hiện đại và sản phẩm tốt nhất thế giới”

Slogan của salon : “Nơi hội tụ công nghệ cao hiện đại và sản phẩm tốt nhất thế giới” cũng là lời nhắc nhở NTM Tony Đạt phải luôn nhìn lên để học hỏi, làm mới bản thân và thương hiệu. Anh từng đi nhiều nước Châu Âu, Châu Á tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, xu hướng tóc mới nhất để về phục vụ các khách hàng tại Cà Mau.

Sắp tới, để khách hàng có tóc đẹp đi chơi dịp lễ 20/10, Hair salon Tony Đạt có chương trình khuyến mãi giảm từ 10-20% dịch vụ làm hóa chất cho tất cả các khách hàng trong thời gian từ 15-22/10/2018.