Trải nghiệm đẳng cấp quý tộc trên du thuyền 5 sao cùng các tín đồ của Obsidian

Trong tháng 6 vừa qua, nhãn hàng Obsidian Việt Nam đã tổ chức 4 tour du lịch thành công và vô cùng hoành tráng để tri ân khách hàng. Từ người lạ thành người quen, từ xa lạ đến quen thuộc đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình khám phá Vịnh Hạ

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Trải nghiệm đẳng cấp quý tộc trên du thuyền 5 sao cùng các tín đồ của Obsidian
15 Jul 2019 | 578

Trong tháng 6 vừa qua, nhãn hàng Obsidian Việt Nam đã tổ chức 4 tour du lịch thành công và vô cùng hoành tráng để tri ân khách hàng. Từ người lạ thành người quen, từ xa lạ đến quen thuộc đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long.

 

Liên tiếp 4 chuyến xe Obsidian đưa 200 khách hàng 3 miền về hội tụ giữa biển khơi trên du thuyển 5 sao đẳng cấp quý tộc, một trải nghiệm khó quên của các tín đồ xê dịch Obsidian.

 

 

Cùng đắm mình trong không gian mênh mông, huyền diệu , hòa quyện cùng những điệu nhạc mang hơi thở của biển cả, lần đầu tiên được tận hưởng những cảm giác có 102 khiến hơn 200 nhà TMMT đến từ mọi miền trên dải đất hình chữ để lại những ấn tượng khó phai.

 

 

Những du thuyền đẳng cấp 5 sao, sang trọng điểm tô vẻ đẹp cho mặt vịnh Hạ Long vào ban đêm

 

Không sai khi mệnh danh chuyến du lịch trải nghiệm này là tour du lịch vàng trong làng tóc Việt. Nóng hơn cả nhiệt độ sôi của nước, xôn xao kể từ lúc bung tour cho đến khi kết thúc, toàn facebook ngập tràn muôn vàn hình ảnh cuộc sống của hội con nhà giàu nhà Obsidian. 200 khách hàng được thưởng thức tiệc nướng BBQ trên sundeck cùng những món ăn hấp dẫn, mang cả dàn âm thanh ánh sáng siêu xịn, DJ và ca sỹ bốc lửa lên thuyền Obsidian cùng khách hàng “quẩy” tung một góc biển với những bản nhạc điện tử sôi động ngay giữa kỳ quan Hạ Long Bay bao la còn trên cao flycam bắt trọn từng khoảng khắc “ảo diệu”.

 

 

Những  khoảng khắc đáng nhớ nhất của khách hàng Obsidian tại gala dinner trên du thuyền

 

 

Tận hưởng không gian sang trọng cùng một tinh thần thoải mái khiến nụ cười luôn thường trực trên môi mỗi người

 

 

 

Dàn ca sĩ khách mời, DJ làm khuấy động bầu không khí giúp kết nối mọi người lại gần với nhau

 

 

 Những phút giây thoải mái, thư giãn không chỉ dừng lại tại night party trên du thuyền mà đại gia đình Obsidian còn có nhiều hoạt động tham quan, vui chơi đáng nhớ khi được tham quan Vịnh Hạ Long,tự chèo thuyền để tìm hiểu nét đẹp hùng vĩ được mệnh danh là 1 trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới khiến ai nấy đều hào hứng, nhiệt tình tham gia.

 

Oanh Phạm

Tags: