business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Tóc Việt Hair Salon - Biến điều không thể thành có thể cho mái tóc bạn
27 Aug 2019 | 734

Đến hẹn lại lên, chuyến xe của hành trình C:EHKO & Me đã dừng chân tại Tóc Việt Hair Salon số 17 Nguyễn Trãi, Khối 1 Thị Trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh. Hành trình C:EHKO & Me được tổ chức bởi hãng mỹ phẩm tóc nổi tiếng của Đức- C:EHKO với sứ mệnh phục hồi những mái tóc Việt bị hư tổn nặng, kết hợp cùng Salon Tóc Việt đã mang đến trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho các khách hàng.

 

 

Sức khỏe của khách hàng là yếu tố được NTM Nguyễn Hưởng - Chủ Salon tóc việt đặt lên hàng đầu, chính vì vậy tiêu chí chọn sản phẩm của Salon Tóc Việt luôn là những sản phẩm cao cấp, tốt nhất trên thị trường để bảo vệ tóc cũng như sức khoẻ khách hàng. Do đó, các dòng sản phẩm chăm sóc tóc đến từ thương hiệu C:EHKO chính là lựa chọn ưu tiên đối với Salon của anh. 

 

Không khí nhộn nhịp của buổi sáng tại Salon Tóc Việt

 

Tất cả các khách hàng may mắn được chọn tham gia trải nghiệm chương trình C:EHKO & Me vừa qua tại Hair Salon Tóc Việt đều vô cùng ấn tượng với hiệu quả phục hồi mà dòng sản phẩm C:EHKO mang lại.

 

Dòng sản phẩm chăm tóc tóc từ thương hiệu C:EHKO

 

Chị Nguyễn Kim Nhung hiện đang là kế toán trưởng trong một doanh nghiệp. Hằng ngày, chị phải tiếp xúc với các đối tác, mái tóc khô xơ, gãy rụng chính là nguyên nhân khiến chị giảm bớt sự tự tin rất nhiều trong giao tiếp. Gỡ rối cho trăn trở này, các chuyên gia kỹ thuật của C:EHKO đã tiến hành soi da đầu để phân tích chất tóc, tình trạng tóc đồng thời tư vấn liệu trình chăm sóc phù hợp hơn cho chị Nhung. Sau khi đến với Salon Tóc Việt, chị Kim Nhung đã bị thuyết phục hoàn toàn chỉ sau vài giờ trải nghiệm liệu trình phục hồi cùng C:EHKO. Chị yêu thích mái tóc vừa được phục hồi rất mềm mượt và quyết định dùng thêm các sản phẩm khác của C:EHKO để khám phá thêm. 

 

Chị Kim Nhung cùng Anh Nguyễn Hưởng - Chủ Salon Tóc Việt

 

Với tần xuất công việc dày đặc khiến chị Hoài Thương không có thời gian chăm sóc mái tóc của mình dẫn đến tình trạng tóc khô yếu, dễ gãy rụng. Qua buổi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc của C:EHKO cùng Salon tóc Việt khiến chị vô cùng hài lòng: “ Trước đây, mái tóc mình rất tệ, khô xơ và nhiều dầu. Hôm nay được trải nghiệm sản phẩm của C:EHKO xong mình cảm thấy rất thích thú với mái tóc, suôn mềm, thơm và cực kỳ dễ chịu, chắc chắn trong thời gian tới mình sẽ sử dụng sản phẩm của C:EHKO”.

 

 

Chị Hoài Thương quyết định tin dùng sản phẩm của C:EHKO sau buổi trải nghiệm tại Salon Tóc Việt

 

Khách hàng Nguyễn Bích Hồng Hoa là một chuyên viên tư vấn, với đặc thù ông việc phải tiếp xúc với rất nhiều người khiến chị dành sự quan tâm đặc biệt cho mái tóc. Trước khi sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc từ C:EHKO, mái tóc của chị Hoa hơi nhiều dầu, sợi tóc khô cứng. Nhưng sau khi trải nghiệm liệu trình phục hồi với C:EHKO, chị hoa cho biết: "Tôi cảm thấy mái tóc bây giờ rất mềm và óng mượt, không còn khô nữa, không còm cảm giác ngứa hay khó chịu, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Tóc Việt Hair Salon và cảm ơn C:EHKO & Me”.

 

Chị Nguyễn Bích Hồng Hoa rạng rỡ tỏa sang cùng mái tóc óng mượt

 

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình cùng chuyên môn và cái tâm làm nghề của NTM Nguyễn Hưởng chắn hẳn Tóc Việt Hair Salon sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhất, nơi nhiều chị em tin tưởng và gửi gắm mái tóc của mình trong thời gian tới.

 

Không chỉ là nột buổi trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc mà đồng thời đây cũng chính là một lời cảm ơn đến từ thương hiệu C:EHKO dành tặng cho những khách hàng đã găn bó và đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Cùng chờ đón điểm đến tiếp theo của C:EHKO & Me, hành trình sẽ mang sứ mệnh hồi sinh mái tóc Việt đến mọi miền tổ quốc.

 

                                                                                                                                                                                                                                  Oanh Phạm