C:ehko & me, C:ehko , Salon Đức Ngọc

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Tỏa sáng vẻ đẹp mới cùng hành trình C:EHKO & Me tại Hair Salon Đức Ngọc TP.HCM
18 May 2019 | 755

Chuỗi chương trình trải nghiệm C:EHKO & Me sẽ dừng chân tại Hair Salon Đức Ngọc – số 50 Lê Bình, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM vào ngày 25/5/2019.

Chưa bao giờ cơ hội làm đẹp lại dễ dàng hơn thế. Được tổ chức bởi hãng mỹ phẩm tóc nổi tiếng của Đức C:EHKO, chương trình C:EHKO & Me mang đến cho các bạn gái cơ hội làm đẹp có một không hai: tỏa sáng với diện mạo mới và hoàn toàn miễn phí tại Hair Salon Đức Ngọc.

 

 

Hair Salon Đức Ngọc là một cái tên mới nổi nhưng đã nhanh chóng được các bạn gái trẻ Sài Gòn tin tưởng chọn để làm đẹp cho “góc con người”. Ba Nhà tạo mẫu tóc trẻ tài năng: Chưởng – Đức – Ngọc tạo nên thế “kiềng ba chân” vững chãi phát triển thương hiệu Hair Salon Đức Ngọc từ điểm tựa là chuyên môn kỹ thuật giỏi, gu thẩm mỹ tinh tế cùng sức sáng tạo không giới hạn.

 

NTM Trương Văn Chưởng – quản lý Hair Salon Đức Ngọc cho biết: “Salon Đức Ngọc là tâm huyết của ba anh em chúng tôi. Nơi đây không chỉ là một địa chỉ làm đẹp mà còn là một gia đình – nơi những người anh em cùng chí hướng sát cánh bên nhau để cùng nhau phát triển”.

 

 

Luôn làm việc với lòng nhiệt thành, sự cố gắng tối đa và trân trọng mỗi khách hàng, đặt cái tâm trong công việc nên mỗi ngày làm việc với cả ba NTM đều là những ngày tràn ngập niềm vui. Vui hơn nữa khi cả team Hair Salon Đức Ngọc đều đã sẵn sàng để chờ đón bạn đến làm đẹp cùng hành trình trải nghiệm C:EHKO & Me.

 

 

Liên hệ ngay với Hair Salon Đức Ngọc hoặc C:EHKO để đặt chỗ làm đẹp, sẵn sàng cho buổi trải nghiệm C:EHKO & Me vào ngày thứ Bảy - 25/5/2019!