TAKARA BELMONT: TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN THANH BÌNH TỪ TIỆN ÍCH VÀ SỰ ĐẲNG CẤP

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TAKARA BELMONT: TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN THANH BÌNH TỪ TIỆN ÍCH VÀ SỰ ĐẲNG CẤP
12 Mar 2019 | 1.387

Cách đây nhiều năm, khi được hỏi về mục đích đến salon tóc, đa phần câu trả lời gói gọn trong hai chữ “ làm tóc”. Thế nhưng, vài năm trở lại đây, câu trả lời ấy lại mở rộng hơn, hướng đến sự “ thư thái” sau những căng thẳng, bộn bề của cuộc sống. Và, những không gian thỏa mãn nhu cầu ấy đã ra đời, mang đến cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt vời..

Với sứ mệnh tạo dựng sự thịnh vượng từ sự thịnh vượng của khách hàng và củng cố sự thịnh vượng của khách hàng bằng cách đưa ra những sản phẩm tốt nhất, Takara Belmont – nhãn hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm đẹp cho tóc, salon và spa, đến từ Nhật Bản – luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản xuất để mang đến những giá trị tuyệt vời dành cho người thụ hưởng. Đó không đơn thuần là sự “ đáp ứng mục đích sử dụng” mà đó là sự tận hưởng cảm giác thư thái, như thể lạc vào một thế giới khác của sự thanh bình, yên ả không chút muộn phiền, vướng bận.

Không gian sang trọng, đẳng cấp với các thiết kế đến từ Takara Belmont

Đó là những chiếc ghế ngồi và bồn gội được thiết kế dựa trên nghiên cứu sinh học cơ thể của con người mang đến sự thoải mái cho khách hàng và chính bản thân người thợ làm tóc. Đó là sự cải tiến, cho ra đời những sản phẩm có thể được coi là mang tính “ phát minh” như: máy xử lý tóc xoay tròn thời trang, ghế đa năng tự động, giường ghế gội tự động, máy gội đầu tự động, bồn gội di động, máy uốn xoăn bằng khí…

Những sản phẩm tiện ích được thiết kế dựa trên nghiên cứu sinh học cơ thể con người.

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến không gian thiết kế phong cách Nhật Bản tinh tế và bất hủ với chất liệu gỗ tự nhiên, những khung cửa sổ lớn, điểm xuyết cây xanh như thể mang cả thiên nhiên vào trong đó. Cùng với đó là lối trang trí dựa trên sự kết hợp màu sắc hài hòa cùng những món đồ nội thất hình dáng gọn gàng thể hiện nguyên tắc của người Nhật trong thiết kế : sự tối giản.

Phong cách thiết kế nội thất đậm chất Nhật Bản.

90 năm cống hiến cho ngành công nghiệp làm tóc, điều mà Takara Belmont hướng tới, không phải là khẳng định một chỗ đứng, mà “ tìm kiếm” sự thoải mái và thư giãn nhất dành cho cả người thợ làm tóc và khách hàng của họ. Đây cũng chính là lí do các nhà tạo mẫu tóc lựa chọn Takara Belmont làm người bạn đường tin cậy, bởi họ không phải những nhà kinh doanh mà là những người nghệ sĩ sáng tạo cái đẹp, và Takara Belmont giúp họ thăng hoa cùng cảm hứng sáng tạo, còn khách hàng của họ, bên cạnh mái tóc đẹp, còn có được những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Mộc Uyên./.