Sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật Bản tạo trào lưu trong thị trường tóc Việt

Mái tóc trở thành một trong những nhân tố trên đường đua đi tới cái đẹp của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, việc lạm dụng quá nhiều hóa chất khi chăm sóc, tạo kiểu khiến tóc gặp một số tình trạng không mong muốn. Và rồi các sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật

Paimore

Sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật Bản tạo trào lưu trong thị trường tóc Việt
22 Aug 2019 | 799

Mái tóc trở thành một trong những nhân tố trên đường đua đi tới cái đẹp của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, việc lạm dụng quá nhiều hóa chất khi chăm sóc, tạo kiểu khiến tóc gặp một số tình trạng không mong muốn. Và rồi các sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật Bản đã tạo nên trào lưu trong thị trường tóc Việt, được các salon tin tưởng lựa chọn.

 

Qua những chuyến đi du lịch, qua màn ảnh nhỏ, hay bằng cách nào đó – khi ngắm nhìn Nhật Bản, người ta đều nhận ra những vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng, tinh tế của đất nước này. Ngoài những sản phẩm chăm sóc, trang điểm dành cho những “tín đồ makeup”, Nhật Bản còn phát huy tối đa ưu điểm của mình bằng cách cho ra mắt các dòng mỹ phẩm dành cho tóc.

 

Sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật Bản đang gây sốt tại Việt Nam

 

Trên thị trường, các sản phẩm dành cho tóc rất đa dạng. Các sản phẩm hóa chất giúp mái tóc trở nên “nghe lời” vô cùng nhanh chóng. Thế nhưng, việc lạm dụng quá nhiều sẽ khiến tình trạng tóc trở nên tồi tệ, gặp nhiều vấn đề không mong muốn như: khô, xơ, rụng, gãy.

 

Với tiêu chí vừa làm đẹp vừa bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, sự xuất hiện của các sản phẩm thiên nhiên đến từ Nhật Bản đã đáp ứng đủ các nhu cầu đó, tạo nên cơn sốt cho thị trường tóc Việt.

 

Có mặt trên khắp các thị trường tại Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,... Paimore được cho là thương hiệu về dược mỹ phẩm và organic uy tín, hàng đầu tại Nhật Bản. Sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm, Paimore xuất hiện tại Việt Nam tạo nên trào lưu sử dụng các sản phẩm thiên nhiên.

 

Paimore là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản với các thành phần đến từ thiên nhiên

 

Với tiêu chí làm đẹp an toàn, Paimore lựa chọn các thành phần đến từ thiên nhiên. Không ai có thể phủ nhận những điều thiên nhiên đem lại cho con người. Từ môi trường sống trong lành đến nguồn dinh dưỡng an toàn.

 

Bộ sản phẩm uốn nóng của Paimore vừa tạo sóng căng, tự nhiên vừa giúp phục hồi, hàn gắn liên kết tóc

 

Nhắc đến Paimore, người ta nhớ đến sự mềm mượt, nhẹ nhàng. Không quá khi cho rằng, Paimore là hình ảnh của một chuyên gia thông thái, tận tụy và yêu thiên nhiên. Từ các dòng sản phẩm tạo kiểu, chữa trị, chăm sóc; Paimore đều hoàn thành tốt vai trò làm đẹp an toàn của mình.

 

Plexment của Paimore với chiết xuất từ thiên nhiên, các loại tinh dầu, dầu thực vật,... là giải pháp tuyệt vời cho quá trình xử lý hóa chất, chăm sóc, phục hồi tóc

 

Mềm, nhẹ, đem đến mùi hương thiên nhiên, Paimore không chỉ dừng lại là một sản phẩm dành cho tóc đơn thuần. Paimore trở thành người chuyên gia đem đến cái đẹp, người bạn đồng hành cùng chia sẻ, chăm sóc.

 

Minh Ngọc

Tags: