business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Salon Tóc BO: “Chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm cao cấp và máy móc hiện đại nhất phục vụ khách hàng”
17 Apr 2019 | 2.520

4 năm thành lập và phát triển, salon Tóc BO của NTM Nguyễn Quốc Tịch trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho giới trẻ Đà thành cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. NTM Nguyễn Quốc Tịch luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất dành cho các khách hàng, bằng nghệ thuật tạo kiểu, những sản phẩm cao cấp cùng dàn máy móc hiện đại, tối tân nhất.


 

Đến với nghề tóc bằng niềm đam mê cháy bỏng nên với NTM Nguyễn Quốc Tịch, mỗi mái tóc đều có một ma lực hấp dẫn, tạo cho anh nguồn cảm hứng sáng tạo mãnh liệt. Sau các khóa học tạo mẫu tóc uy tín, tẫm cỡ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề tóc, Nguyễn Quốc Tịch đã xây dựng salon Tóc BO trở thành “thương hiệu vàng” trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Đà Nẵng, được nhiều chị em cũng như các sao Việt ghé thăm. Đến với salon Tóc BO, khách hàng sẽ có cơ hội “lột xác”, sở hữu mái tóc mềm mại, trẻ trung, quyến rũ nhưng cũng đầy cá tính. Với mỗi gương mặt, sở thích, ngành nghề của khách hàng, NTM Nguyễn Quốc Tịch cũng như thợ làm tóc tại salon Tóc BO sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu tóc phù hợp và hiện đại nhất.  


 

Tiêu chí hoạt động của salon Tóc BO là mang đến vẻ đẹp trẻ trung, thời thượng cho khách hàng bằng những sản phẩm cao cấp, có thương hiệu uy tín, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Một trong những sản phẩm “ruột” mà salon Tóc BO tin dùng chính là thương hiệu Revlon Professional qua sự phân phối của công ty CP Mỹ phẩm Tự nhiên Hoàn hảo.


 

Với sự đa dang về thể loại, được chiết xuất từ thiên nhiên và mang lại những hiệu quả vượt trội và luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất trong nước và thế giới.. Bên cạnh đó, salon Tóc BO luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề cao. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ chăm sóc tóc bao gồm cắt tóc, uốn máy, uốn lạnh, duỗi, nhuộm, gội sấy,…


 Phương châm “mái tóc khỏe là mái tóc đẹp”, salon Tóc BO thường tư vấn cho khách hàng rất kỹ về các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là phục hồi nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong. Một trong số đó là “món đặc sản” dịch vụ phục hồi chuyên sâu giúp cho mái tóc của các khách hàng trở nên khỏe mạnh và suôn mượt hơn.

Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn đặt uy tín của salon và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, salon Tóc BO đã, đang và sẽ tiếp tục thành công trên con đường chinh phục khách hàng, cho dù là những “thượng đế” khó tính nhất.

An Nhiên

Nguồn: Tạp Chí Hairworld