business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Salon Royal Nguyễn – Điểm đến vàng trong chương trình C:EHKO&Me
16 Apr 2019 | 450

Tiếp tục chuỗi chương trình trải nghiệm C:EHKO&Me, điểm đến tiếp theo của chương trình sẽ là một trong những địa chỉ làm đẹp rất hot hiện nay - Salon Royal Nguyễn – 344 Bạch Mai, Hà Nội vào ngày 17/4/2019.

Cái tên Hân Royal (chủ của thương hiệu salon Royal Nguyễn)  đã trở nên quen thuộc với nhiều người yêu tóc, đặc biệt là những người trong giới nghệ sĩ và hot girl ở cả hai miền Nam Bắc. Niềm tin tưởng ấy được tạo nên từ những kiểu tóc phù hợp với xu hướng mà vẫn đảm bảo cá tính, đảm bảo “chất riêng” của mỗi người mà Hân Royal đã tư vấn và thực hiện cho khách. Không chỉ vậy, cái tên “Hân Royal” cũng đã được xướng danh tại nhiều cuộc thi tóc có uy tín như:  “Vietnam Top Hair Stylist 2014” (Giải 3 sơ khảo), Vietnam Top Hair Stylist 2015 (Giải Đồng).

 

 

 

 

 

Bạn muốn trở thành Gương mặt trải nghiệm của hành trình C:EHKO&Me kỳ này? Hãy đăng ký ngay với Royal Nguyễn Hair salon. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm C:EHKO hoàn toàn miễn phí dưới bàn tay chuyên nghiệp của các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

 

C:EHKO & Me được tổ chức bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Đức - C:EHKO đã và đang được các Nhà tạo mẫu tóc tên tuổi tin tưởng sử dụng tại hàng ngàn Hair Salon trên khắp Việt Nam – đây chính là bảo chứng cho niềm tin của bạn./.