business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Salon Minh Quân – Điểm đến tiếp theo của chương trình C:EHKO&M
05 Apr 2019 | 370

Tiếp tục chuỗi chương trình trải nghiệm C:EHKO&Me, điểm đến tiếp theo của chương trình sẽ là Salon Minh Quân – 250 Chùa Thông, Sơn Tây, Hà Nội vào ngày 11/4/2019. 

Salon Minh Quân được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp hàng đầu và đáng tin cậy tại TX Sơn Tây, Hà Nôi. Tại Salon Minh Quân quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ đa dạng như: Uốn, duỗi, nhuộm, tạo kiểu,… theo xu hướng thời trang mới nhất, đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng có một kiểu mẫu tóc phù hợp vóc dáng, khuôn mặt, tính cách từng người và công việc.

 

 

 

Với phương châm: Uy tín, Chất lượng được đặt lên hàng đầu, Salon Minh Quân đã đầu tư nội thất hiện đại, cách bài trí rất tinh tế với cái nhìn của người làm nghệ thuật. Không chỉ thế, tất cả mỹ phẩm tại Minh Quân Hair Salon đều được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng chính vì thế mà Salon Minh Quân được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giao phó chăm sóc mái tóc.

 

NTM Minh Quân trong chuyến du học tại Sassoon Academy London do nhãn hàng C:EHKO tổ chức cho các NTM

 

Học tập tại Anh Quốc là một hành trình mới đem lại nhiều kiến thức cho bản thân NTM Minh Quân

 

Bạn muốn trở thành Gương mặt trải nghiệm của hành trình C:EHKO&Me kỳ này? Hãy đăng ký ngay với Minh Quân Hair salon. Đây là cơ hội hiếm có để bạn được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm C:EHKO hoàn toàn miễn phí dưới bàn tay chuyên nghiệp của các Nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

C:EHKO & Me được tổ chức bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nổi tiếng của Đức - C:EHKO đã và đang được các Nhà tạo mẫu tóc tên tuổi tin tưởng sử dụng tại hàng ngàn Hair Salon trên khắp Việt Nam – đây chính là bảo chứng cho niềm tin của bạn.