business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Salon Đẹp Plus - Đưa cả thiên nhiên vào không gian làm đẹp
24 Jun 2019 | 185

Salon tóc không chỉ là địa chỉ chăm sóc, làm đẹp mà còn là nơi các chị em phụ nữ lựa chọn để thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống. Điều khiến họ trở thành khách hàng thân thiết của salon không chỉ là tay nghề, sự khéo léo của thợ mà còn bởi sự thoải mái, phù hợp mà không gian của salon đó đem lại.

Các salon tóc thường định hình phong cách của mình thông qua việc thiết kế không gian, lựa chọn sang trọng, cổ điển hay hiện đại đều tùy thuộc vào phong cách mà salon đó hướng tới. Tuy nhiên, cách bài trí cũng như sắp xếp nội thất sao cho phù hợp, tận dụng được tối ưu không gian trong toàn bộ diện tích luôn được các hãng salon coi trọng.

 

Kết hợp cùng thương hiệu C:EHKO, Đẹp Plus đã tạo ra một hệ sinh thái làm đẹp chuyên nghiệp, tinh tế nhưng rất gần gũi, thoải mái và thân thiện.

 

Hiện nay, nhiều salon tóc đề cao sự thoải mái, gần gũi, muốn biến địa chỉ làm đẹp trở thành nơi mà khách hàng của họ không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp mà còn được thưởng thức không gian nhẹ nhàng, thanh bình tràn ngập sắc màu thiên nhiên.

 

 

Sử dụng ánh sáng tự nhiên vốn có, những chậu cây nhỏ, những bức tranh tràn ngập sắc xanh là cách mà các salon tóc lựa chọn để đem đến không gian tự nhiên cho khách hàng.

Không sử dụng diện tích quá lớn, lựa chọn không gian vừa đủ để phục vụ khách hàng, không chú trọng nhiều đến số lượng khách hàng mà chú trọng đến chất lượng phục vụ và giá trị mà khách hàng nhận được khi đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp là tiêu chí mà nhiều salon hướng tới.

Được xây dựng bởi những người yêu cái đẹp và muốn chia sẻ cái đẹp tới nhiều người, các salon hiện nay luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện, đẹp cả bên ngoài lẫn bên trong, vẻ đẹp của tâm hồn, lý trí và tư duy.

 

 

Đẹp Plus là một trong những salon đã định hình phong cách, thương hiệu như vậy. Với việc xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp gồm: hair – yoga – spa. Nơi đây đã có cách thiết kế không gian phù hợp, xu hướng chủ đạo là vẻ đẹp  thiên nhiên.

Cấu trúc xây dựng và bài trí không gian được kết hợp với nhau một cách hài hòa là những gì có thể cảm nhận khi khám phá Đẹp Plus. Phía ngoài là khu vực chăm sóc tóc, bên trong là nơi thư giãn gội đầu và spa, phía trên là không gian yên tĩnh phù hợp với việc tập luyện yoga. Nội thất tại đây không quá cầu kỳ mà tập trung vào sự bài trí ngăn nắp, phối hợp ăn ý giữa các vật dụng và màu sắc.

 

 

Xu hướng thiết kế không gian với thiên hướng tự nhiên, lấy thiên nhiên là ý tưởng chủ đạo là phong cách mà nhiều salon tại Việt Nam lựa chọn để tạo cho khách hàng của mình sự thoải mái, dễ chịu và gần gũi.

Minh Ngọc