business

Chuyên mục trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ làm tóc mới

Trải nghiệm

REVIEW
Cây kéo – “bảo bối” thần kỳ trong tay những NTM tóc
Từ xưa đến nay, cây kéo đã trở thành một vật không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của mỗi người và mỗi gia đình. Từ việc mở phong bì thư, cắt một ít giấy hay đường kim mũi chỉ, khâu vá quần áo, thậm chí cả việc làm đẹp như cắt tóc tay, móng chân. Tuy nhiên ít ai biết rằng, những tính năng vời ấy còn quan trọng hơn đối với các nhà NTM. Đó là những “bảo bối” thần kỳ, chiếc “chìa khoá vạn năng” giúp họ làm nên những mái tóc, thậm chí là những bộ sưu tập vô cùng hấp dẫn.
Hành trình chinh phục thành công của NTM tóc tài hoa A Đoan
Là “cây đa, cây đề” trong giới tạo mẫu tóc Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm, Nhà tạo mẫu (NTM) A Đoan (tên thật là Trần Anh Đoan, chủ Salon A Đoan, Đà Nẵng) thường được mời làm chuyên gia cố vấn, giám khảo của nhiều cuộc thi tóc tầm cỡ trong nước. Tiêu chí luôn được NTM A Đoan đặt lên hàng đầu trong cuộc hành trình chinh phục khách hàng thân yêu của mình chính là chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.
Salon Tóc BO: “Chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm cao cấp và máy móc hiện đại nhất phục vụ khách hàng”
4 năm thành lập và phát triển, salon Tóc BO của NTM Nguyễn Quốc Tịch trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy dành cho giới trẻ Đà thành cũng như nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. NTM Nguyễn Quốc Tịch luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất dành cho các khách hàng, bằng nghệ thuật tạo kiểu, những sản phẩm cao cấp cùng dàn máy móc hiện đại, tối tân nhất.