business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

NTM Trung Trần: “Tôi luôn muốn mang những gì tốt nhất dành cho khách hàng”
22 Mar 2019 | 636

10 năm hoạt động trong ngành tóc với khẩu hiệu “đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”, salon Trung Trần đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ. NTM Trung Trần chia sẻ anh luôn muốn mang những gì tốt nhất dành cho khách hàng. Nụ cười của họ chính là câu trả lời tuyệt vời nhất về chất lượng dịch

 

 

Từng đoạt giải thưởng cao tại cuộc thi tạo mẫu tóc chuyên nghiệp nên NTM Trung Trần luôn muốn mỗi mái tóc của khách hàng sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy tâm huyết và sáng tạo. Các kiểu tóc anh hướng đến thường đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và cuốn hút. Bên cạnh tiêu chí làm cho khách hàng hài lòng về mái tóc đẹp, Trung Trần luôn đặt chất lượng sản phẩm chăm sóc tóc lên hàng đầu bởi theo anh sản phẩm tốt thì phải vừa làm cho khách hàng đẹp hơn, vừa phải bảo vệ sức khỏe của họ.

 

 

“Tiêu chí hoạt động của salon Trung Trần là mang những gì tốt nhất dành cho khách hàng. Trung gắn bó với thương hiệu C:EHKO  Care Basics từ những năm đầu khởi nghiệp. Dòng sản phẩm này không chỉ giúp cho khách hàng có mái tóc bồng bềnh, quyến rũ mà còn bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và chính Trung cũng như thợ làm hóa chất tại salon. Trung muốn sau khi trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tóc tại salon, khách hàng sẽ có được mái tóc đẹp mọi lúc mọi nơi, không cần phải cầu kỳ tạo kiểu. Những nụ cười của khách hàng chính là câu trả lời tuyệt vời nhất về chất lượng dịch vụ chăm sóc tóc tại salon”, NTM Trung Trần chia sẻ.

 

 

Để tri ân những tình cảm tốt đẹp của khách hàng dành cho salon những năm qua, ngày 22/3, với sự đồng hành của C:EHKO Care Basics – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Đức, salon Trung Trần đã tổ chức buổi trải nghiệm miễn phí liệu trình 4 bước chăm sóc tóc tơ mảnh, hư tổn, tóc nhiều gầu, da đầu mẫn cảm. Các khách hàng tham gia buổi trải nghiệm đều cảm thấy hài lòng vì thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của salon

 

 

 

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (31 tuổi) chia sẻ: “Tóc tôi khá xấu, không được suôn mượt và rất mỏng. Khi nhận được lời mời của Trung Trần về việc tham gia liệu trình chăm sóc tóc 4 bước dành cho tóc thưa mỏng của sản phẩm C:EHKO Care Basics, tôi cảm thấy rất vui và hy vọng tóc mình sẽ được cải thiện tốt hơn. Quả thật, sau khi được trải nghiệm, tôi thấy rất bất ngờ và hài lòng vì tóc mình trở nên suôn mượt, óng ả, vào nếp và đặc biệt là phồng đẹp hơn trước rất nhiều. Chính thái độ nhiệt tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của salon Trung Trần đã khiến tôi đồng hành cùng salon trong nhiều năm qua”.

 

 

Không có nhiều thời gian chăm sóc tóc nên mái tóc chị Nguyễn Thị Thu Phương thường ở trong tình trạng xơ, rối, bết dính. Thế nhưng bất ngờ đến với chị chỉ sau khoảng 40 phút trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc tại salon Trung Trần. Từ một mái tóc thiếu sức sống, chị Phương đã sở hữu mái tóc bồng bềnh, quyến rũ đúng như mong ước. “Mỗi khi cần chăm sóc tóc hay thay đổi kiểu tóc để mình trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn, tôi đều tìm đến salon Trung Trần. Sau khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc của C:EHKO Care Basics, tôi rất ưng ý vì tóc của mình trở nên đẹp, bồng bềnh hơn. Mùi hương của sản phẩm cũng rất nhẹ nhàng mang lại cảm giác dễ chịu. Tôi rất hài lòng về dịch vụ tại salon cũng như những hiệu quả mà sản phẩm C:EHKO Care Basics mang lại”, chị Nguyễn Thị Thu Phương chia sẻ.

 

                                                                                                                   

 

     PV. AN NHIÊN