NTM Kim Loan – 25 năm đón đầu xu hướng, dẫn đầu thành công

25 năm cống hiến không ngừng nghỉ, sở hữu những thành tựu không thể đo lường, NTM Kim Loan trở thành nhà tạo mẫu quyền lực của ngành tóc Việt.

Vietnam Salon Business Summit

NTM Kim Loan – 25 năm đón đầu xu hướng, dẫn đầu thành công
15 Aug 2019 | 428

25 năm cống hiến không ngừng nghỉ, sở hữu những thành tựu không thể đo lường, NTM Kim Loan trở thành nhà tạo mẫu quyền lực của ngành tóc Việt.

 

Những năm 90, đứng trước ngưỡng cửa đại học và kỳ vọng của gia đình về hình ảnh một cô giáo Kim Loan, thế nhưng tình yêu với cái đẹp, với mái tóc đã khiến chị quyết định gắn bó với nghề này.

 

NTm Kim Loan - Người phụ nữ quyền lực của ngành tóc Việt

 

Cô gái Kim Loan của những năm 90 quyết định đến với Sài Gòn hoa lệ, đem theo bao mơ ước và kỳ vọng. Với trái tim kiên trì, bền bỉ, mỗi ngày chị lại tự tìm tòi, học hỏi kiến thức về tóc. Trở về Hà Nội sau một năm, mở salon cho riêng mình và câu chuyện của Kim Loan với nghề tóc chính thức được bắt đầu.

 

25 năm qua, biết bao nhiêu thế hệ nhà tạo mẫu trẻ xuất hiện, thế nhưng NTM Kim Loan luôn giữ vững phong độ và những thành tựu mà chị đạt được không ai có thể phủ nhận. Luôn xuất hiện với hình ảnh dịu dàng, thanh tao, thế nhưng NTM Kim Loan được cho là nhà tạo mẫu quyền lực, có sức ảnh hưởng lớn với ngành tóc Việt.

 

25 năm gắn bó với nghề tóc đem đến cho NTM Kim Loan nhiều trải nghiệm thú vị

 

Trở thành diễn giả của Hội nghị thượng đỉnh ngành tóc – Vietnam Salon Business Summit, câu chuyện của NTM Kim Loan hứa hẹn sẽ đem đến những bài học quý giá cho các nhà tạo mẫu trẻ.

 

Đêm nghệ thuật “Tóc hát – Thay ngàn lời tri ân” chính là dấu mốc của chặng đường 25 năm phát triển của Kim Loan Hair Salon, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của NTM Kim Loan cùng hệ thống salon của chị. “Sau 25 năm phát triển trong ngành tóc, Kim Loan sẽ hướng đến sự phát triển bền vững. Chú trọng vào việc làm đẹp cho khách hàng một cách: xanh – lành, bảo vệ sức khỏe của khách hàng.” – NTM Kim Loan chia sẻ.

 

Đối với NTM Kim Loan - đặt chữ Tâm vào mỗi việc mình làm là điều quan trọng

 

Ngoài ra, nhắc đến NTM Kim Loan, người ta nhắc đến hình ảnh nhà tạo mẫu đi cùng thời đại. Luôn quan sát sự phát triển của xã hội, khả năng phân tích và nhạy cảm với nghề nghiệp, NTM Kim Loan đang xây dựng salon cân bằng giữa thời đại và nghệ thuật.

 

Dung hòa giữa việc làm nghề và kinh doanh, NTM Kim Loan là một trong những người đặt nền móng cho kinh doanh salon hiện đại: “Hiện tại, tôi không phải là người trực tiếp làm việc với tất cả các khách hàng như trước. Tôi chia sẻ công việc đó cho nhân viên, các bạn ý sẽ là người chủ động chăm sóc khách hàng và tự chịu trách nhiệm với các tác phẩm của mình.”

 

Thế nhưng, để chuyển mình với cách kinh doanh, quản lý mới, theo NTM Kim Loan đó phải là cả một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng: “Tôi nghĩ, cần có sự đào tạo bài bản và toàn diện. Người chủ salon cần sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, cách làm nghề cho nhân viên.”

 

NTM Kim Loan trong đêm nghệ thuật Tóc Hát - Thay ngàn lời tri ân

 

Khái niệm bài bản và toàn diện cuả NTM Kim Loan không dừng lại ở việc đào tạo về kiến thức, kỹ năng nghề mà còn là văn hóa làm nghề. Theo NTM Kim Loan: “Văn hóa làm nghề là điều kiện tiên phong để phát triển trong ngành tóc. Đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ. Văn hóa làm nghề bắt đầu từ những điều nhỏ nhất như: quét nhà, lau gương. Quan trọng là mình phải đặt cái tâm vào trong mọi việc mình làm.”

 

Đến với chương trình Vietnam Salon Business Summit 2019, NTM Kim Loan sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm mà mình từng trải qua: “Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm về học nghề, làm nghề. Cách để đạt được tinh hoa kỹ năng nghề nghiệp, văn hóa làm nghề, kinh doanh salon. Giúp các bạn rút ngắn con đường đến với thành công.”

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

 

 

Minh Ngọc