NTM Hòa Ân – người chứng kiến thăng trầm của ngành tóc Việt

Gần 30 năm hoạt động trong nghề, không quá khi nói rằng NTM Hòa Ân là người chứng kiến sự mọi thăng trầm của ngành tóc Việt. Đủ bản lĩnh, đủ kinh nghiệm, đủ nổi tiếng để khi nhắc đến giới nghệ sĩ tóc miền Bắc, người ta phải bất giác nghĩ ngay đến cái tên

Vietnam Salon Business Summit

NTM Hòa Ân – người chứng kiến thăng trầm của ngành tóc Việt
10 Aug 2019 | 646

Gần 30 năm hoạt động trong nghề, không quá khi nói rằng NTM Hòa Ân là người chứng kiến sự mọi thăng trầm của ngành tóc Việt. Đủ bản lĩnh, đủ kinh nghiệm, đủ nổi tiếng để khi nhắc đến giới nghệ sĩ tóc miền Bắc, người ta phải bất giác nghĩ ngay đến cái tên NTM Hòa Ân.

 

Là nhà tạo mẫu uy tín với gần 30 năm hoạt động trong nghề tóc; sở hữu 2 cơ sở salon chuyên nghiệp, đẳng cấp; đào tạo hàng trăm học viên cho ngành tóc và là “Thủ lĩnh” của cộng đồng các nhà tạo mẫu tóc với hơn 100 thành viên – NTM Hòa Ân xứng danh là người đứng đầu ngành tóc phía Bắc.

 

NTM Hòa Ân xứng danh là người đứng đầu ngành tóc phía Bắc

 

Gần 30 năm làm nghề, mỗi ngày NTM Hòa Ân lại đòi hỏi bản thân và đội ngũ nhân viên cao hơn ngày hôm qua, luôn tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo trong mắt khách hàng. “Tôi luôn quan niệm thành công của nhà tạo mẫu tóc được đo bằng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng. Với bản tính cầu thị của mình, tôi luôn cố gắng dành thời gian trao đổi với khách hàng để thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của họ” – NTM Hòa Ân chia sẻ

 

Khởi nghiệp từ salon nhỏ, đến bây giờ NTM Hòa Ân là chủ của 2 cơ sở salon uy tín, bề thế và hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại. Chứng kiến mọi thăng trầm của ngành tóc, từ khi kinh tế suy thoái, khó khăn muốn bỏ nghề, đến ngày ngành tóc phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Hơn ai hết, NTM Hòa Ân là người hiểu rõ về mọi quy trình quản lý, phát triển con người, phát triển salon trong hệ thống tóc Việt.

 

Những chuyến từ thiện của NTM Hòa Ân cùng Câu lạc bộ Tóc Việt

 

 “Thực trạng quản lý salon hiện nay, các bạn gặp rất nhiều khó khăn, lớn nhất là nhân viên. Để đào tạo một nhân viên vững tay nghề, cần ít nhất 3 năm. Nhưng sau 3 năm đó không phải nhân viên nào cũng gắn bó và ở lại cống hiến cho salon.” – Đây là nhận xét của NTM Hòa Ân về thực trạng quản lý và phát triển salon hiện nay.

 

Với NTM Hòa Ân, chị đang có những nhân viên gắn bó với mình 20 năm – đây được cho là điều không tưởng với nhiều chủ salon khác. Thế nhưng, với sự thấu hiểu, chia sẻ tinh tế của mình, bên cạnh NTM Hòa Ân dễ dàng có những cộng sự như vậy.

 

NTM Hòa Ân luôn khắt khe với chính bản thân mình và nhân viên salon

 

NTM Hòa Ân thẳng thắn chia sẻ: “Nếu mình muốn làm đẹp cho cuộc sống, mong muốn làm cho những người phụ nữ đẹp hơn, chắc chắn sẽ thành công. Nhưng nếu đặt mục tiêu, làm tóc để kiếm tiền, chắc chắn sẽ thất bại.”

 

Đến với chương trình VietNam Salon Business Summit 2019, NTM Hòa Ân sẽ đem đến những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy trong suốt 30 năm hoạt động trong ngành tóc.Những kinh nghiệm được đúc rút ra từ những ngày mới khởi nghiệp đến khi thành công như hiện nay.

 

NTM Hòa Ân sẽ đem đến chương trình những kinh nghiệm mà chị đúc rút sau 30 năm hoạt động trong ngành tóc 

 

Từ khâu xây dựng, quản lý và phát triển của một salon đều được NTM Hòa Ân hiểu và thực hiện thành công. VietNam Salon Business Summit 2019 được coi là Hội nghị thượng đỉnh của ngành tóc Việt Nam, nơi những diễn giả chia sẻ bí quyết thành công của mình.

 

Tố chất nào để trở thành người chủ salon thành công? Quy trình để chuyên nghiệp hóa hoạt động của salon là gì? Tất cả sẽ có trong chia sẻ của NTM Hòa Ân tại VietNam Salon Business Summit 2019 vào ngày 20/08.

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

Minh Ngọc