business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

NTM Hân Royal: “C:EHKO & Me tạo sự liên kết khăng khít giữa khách hàng với chúng tôi”
23 Apr 2019 | 796

15 năm gắn bó với nghề tóc, NTM Hân Royal (tên thật Nguyễn Văn Hân) trở thành tên tuổi nổi tiếng của làng tóc Thủ đô. Mục tiêu trong thời gian tới của NTM tài năng này là mở rộng hệ thống salon Royal Nguyễn, đồng thời mở các khóa học dành cho các chủ salon.

 

15 năm theo đuổi nghề tóc, đến nay, NTM Hân Royal đã sở hữu Royal Nguyễn thương hiệu phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu trong làng tóc Hà Nội.

 

Phương châm làm việc của salon Royal Nguyễn là dùng chất lượng và nghệ thuật để chinh phục khách hàng. Bên cạnh việc chú trọng nghệ thuật cắt tóc, tạo kiểu, NTM Hân Royal luôn quan tâm đến việc phát triển, đào tạo, nâng cao tay nghề cho các nhân viên. Cùng với đó là đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất để khách hàng khi đến với Royal Nguyễn đều được tận hưởng dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất.

 

 

Nhờ sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ tóc, khách hàng đến với salon Royal Nguyễn ngày một đông, trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt. “Royal Nguyễn luôn mong muốn mỗi mái tóc của khách hàng đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và ấn tượng. Mục tiêu của Royal Nguyên trong thời gian tới là mở rộng hệ thống, đồng thời mở các khóa đào tạo dành cho các chủ salon”, NTM Hân Royal chia sẻ.

 

 

Để mang lại những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất, đồng thời tạo niềm tin nơi khách hàng, salon Royal Nguyễn luôn lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Một trong số đó là các dòng sản phẩm của C:EHKO – thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Đức.

 

“Sản phẩm của C:EHKO rất tuyệt vời. Bên cạnh chất lượng, hiệu quả mang lại cho mái tóc thì dòng sản phẩm của C:EHKO rất đa dạng. Với thời tiết mùa hè nóng nực, tóc dễ bị khô xơ thì sản phẩm của C:EHKO sẽ giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm đó, đồng thời mang đến mái tóc mượt mà, chắc khỏe cho các khách hàng”, NTM Hân Royal chia sẻ.

Mới đây, được sự tài trợ của thương hiệu C:EHKO, salon Royal Nguyễn đã tổ chức chương trình C:EHKO and Me để tri ân những khách hàng thân thiết của mình. 

 

Chia sẻ về chương trình C:EHKO and Me, NTM Hân Royal nhấn mạnh: “Chương trình C:EHKO and Me đã tạo được sự liên kết khăng khít giữa khách hàng và chủ salon, giúp chúng tôi và khách hàng của mình hiểu hơn về mái tóc của họ để cùng chăm sóc, nuôi dưỡng, giúp các khách hàng lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin”

 

 

 

 

 

Trước khi trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc C:EHKO and Me, chị Huyền gặp phải khá nhiều vấn đề về da đầu. Tuy nhiên, sau liệu trình chăm sóc tóc miễn phí của C:EHKO tại salon Royal Nguyễn, chị Huyền cảm thấy rất hài lòng. “Tôi làm tóc khá nhiều nên tóc thường bị khô, xơ, chân tóc nhiều dầu gây cảm giác bết dính rất khó chịu. Sau khi được trải nghiệm liệu trình chăm sóc tóc của thương hiệu C:EHKO tại salon Royal Nguyễn, tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi thấy tóc mình trở nên mềm mượt, không còn khô xơ hay nhiều dầu nữa”, chị Huyền chia sẻ.

 

 

 

Gặp phải vấn đề về da đầu như khô, nhiều dầu, chị Hường - một khách hàng thân thiết của salon Royal Nguyễn mong muốn mái tóc của mình sẽ mềm mượt, da đầu sẽ khỏe hơn. Chị Hường cho biết: “Da đầu của tôi vừa khô vừa nhiều dầu. Tôi mong muốn sau khi được trải nghiệm sản phẩm của C:EHKO, mái tóc của tôi sẽ khắc phục được những khuyết điểm đó. Và tôi đã thật sự hài lòng về chất lượng mà sản phẩm C:EHKO mang lại. Mái tóc của tôi rất mềm mượt, da đầu được cải thiện hơn, sờ đỡ khô hơn”.

 

 

 

AN NHIÊN