NTM Dương Tây: “Sứ mệnh của tôi là giúp những người chủ salon thành công”

Đến với Vietnam Salon Business Summit 2019 với danh xưng “Mentor”, NTM Dương Tây luôn xác định rõ ràng sứ mệnh của mình trong ngành tóc Việt. Không chỉ dừng lại là một nhà tạo mẫu có đôi bàn tay tài hoa, một người chủ salon là tầm nhìn mà NTM Dương Tây cò

Vietnam Salon Business Summit

NTM Dương Tây: “Sứ mệnh của tôi là giúp những người chủ salon thành công”
11 Aug 2019 | 562

Đến với Vietnam Salon Business Summit 2019 với danh xưng “Mentor”, NTM Dương Tây luôn xác định rõ ràng sứ mệnh của mình trong ngành tóc Việt. Không chỉ dừng lại là một nhà tạo mẫu có đôi bàn tay tài hoa, một người chủ salon là tầm nhìn mà NTM Dương Tây còn trở thành người cố vấn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết thành công.

 

So với dàn diễn giả của Vietnam Salon Business Summit, NTM Dương Tây không phải người có số năm kinh nghiệm lớn. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực, chăm chỉ và sẵn sàng cống hiến vì nghệ thuật tóc, NTM Dương Tây đã khẳng định được tên tuổi và tầm ảnh hưởng của mình trong ngành tóc Việt Nam.

 

Luôn thường trực lòng yêu nghề và nghiêm túc với con đường mình đã chọn là điều mà NTM Dương Tây luôn nhắc nhở bản thân. “Ngay từ khi bắt đầu, tôi đã xác định mỗi mái tóc của khách hàng đều là 1 tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, sự nghiêm túc tỉ mỉ trong từng mẫu tóc là điều không bao giờ được phép thiếu.” – NTM Dương Tây chia sẻ.

 

NTM Dương Tây luôn nghiêm túc với sự lựa chọn của mình

 

Khởi nghiệp với salon rộng 15m2, đến nay NTM Dương Tây đã sở hữu 3 cơ sở salon hiện đại. Không dừng lại ở đó, NTM Dương Tây mỗi ngày đều cập nhật thông tin, nghiên cứu về thị trường tóc tại Việt Nam và thế giới.

 

Nhận thấy thực trạng các stylist trẻ luôn mong muốn được làm chủ nhưng không có điều kiện kinh tế, không có kiến thức về quản lý dẫn đế gặp nhiều thất bại. NTM Dương Tây bắt tay cùng CEO Nguyễn Hoài Nam sáng lập Co-Salon.

 

NTM Dương Tây trong ngày khai trương Co-Salon

 

Hiện, Co-Salon đã có 3 cơ sở tại Hà Nội, là không gian làm việc chung dành cho các stylist. Co–Salon đơn giản là chủ nhà và các stylist là chủ sở hữu, những người đi thuê nhà – không phải nhân viên của Co–Salon.

 

Tại Co-Salon, các stylist được sở hữu mặt bằng, không gian và trang thiết bị hiện đại. Mỗi stylist sẽ được tự do thời gian, kiên định với phong cách của mình, có lượng khách hàng riêng và làm chủ doanh thu.

 

“Khi bắt đầu một mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, chúng tôi dành nhiều thời gian để thay đổi tư duy của thị trường. Giúp các stylist trẻ đang làm chủ hoặc mong muốn được làm chủ hiểu được giá trị của mô hình Co-Salon.” – NTM Dương Tây chia sẻ về Co-Salon.

 

NTM Dương Tây luôn tin tưởng vào sự phát triển của mô hình Co-Salon trong tương lai

 

Sau khoảng thời gian dài hoạt động của mô hình Co- Salon, NTM Dương Tây cho rằng: “Ngày nay rất nhiều các stylist trẻ mong muốn và khát khao được làm chủ, thế nhưng kinh tế, kinh nghiệm và kiến thức để làm chủ không phải ai cũng có. Vì vậy, Co-Salon sẽ tạo điều kiện cho bạn được làm điều đó, được làm chủ, phát triển tư duy làm chủ, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để các bạn vững vàng hoạt động trong thế giới tóc. Tôi tin tưởng rằng, Co-Salon sẽ là mô hình phù hợp với thời đại và sẽ phát triển trong tương lai.”

 

NTM Dương Tây luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình với các stylist trẻ

 

NTM Dương Tây là hình ảnh đại diện cho thế hệ nhà tạo mẫu trẻ vừa sở hữu tay nghề giỏi, vừa có khả năng kinh doanh thành công. “Ngay từ khi bước chân vào nghề, tôi đã xác định mình đi theo con đường nghệ thuật. Thế nhưng nghệ thuật không phải cứ muốn là được, tôi cần có điều kiện để phát triển nghệ thuật. Vì vậy, ngoài làm nghề, tôi còn phát triển tư duy kinh doanh của mình. Khi có khả năng kinh tế, tôi cũng tự tin và an tâm theo đuổi nghệ thuật.’ – NTM Dương Tây chia sẻ.

 

Đến với Vietnam Salon Business Summit 2019, NTM Dương Tây sẽ xuất hiện đúng với vai trò của một “Mentor” – sẵn sàng chia sẻ tất cả những kinh nghiệm đã tích lũy sau những năm hoạt động trong nghề tóc. Sẵn sàng trở thành người cố vấn cho các stylist trẻ đang trên con đường đi tìm hướng phát triển cho riêng mình, giúp các bạn tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn.

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

Minh Ngọc