NTM Dung Trần – Thành công là do bản thân kiến tạo thành

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Vietnam Salon Business Summit 2019

NTM Dung Trần – Thành công là do bản thân kiến tạo thành
14 Aug 2019 | 655

 Hơn 16 năm trong nghề tóc, trải qua rất nhiều sự thay đổi và cô gắng từ chính bản thân mình, đến nay, NTM Dung Trần đã tạo dựng cho mình một vị thế nhất định trong nghề. Chị được biết đến là một người phụ nữ đầy mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc và luôn luôn dành hết cái tâm cho những người học trò của mình.

 

“Dung Trần có hơn 16 năm kinh nghiệm trong nghề tóc thì mất đến 7 năm đầu tiên là loay hoay để tìm cách tự thoát ra khỏi cái vỏ bọc nhút nhát của mình. Lúc bấy giờ, mặc dù sở hữu cho mình 1 salon khá đông khách nhưng Dung Trần vẫn quyết định lùi lại phía sau, thay đổi bản thân và đi theo hướng đào tạo. Bởi với tôi giấc mơ là phải do tự mình xây lên.” – Đây là những chia sẻ của NTM Dung Trần khi được hỏi về lý do nào lại khiến chị chuyển hướng thay đổi trở thành một nhà sư pham học.

 

Chân dung NTM Dung Trần 

 

Bằng những nỗ lực muốn thay đổi bản thân mình, bứt phá vượt khỏi vỏ bọc của bản thân, giờ chúng ta có thể nhìn thấy một Dung Trần đầy tự tin và độc lập. Sau hơn 9 năm đi theo hướng giảng dạy, NTM Dung Trần đã củng cố và tạo ra những nét riêng của bản thân để cho các học sinh chưa bao giờ cảm thấy chị hết “hấp dẫn” và muốn học hỏi. Chính vì thế, bất cứ khóa học nào mà NTM này mở ra đều có sự góp mặt của những học trò cũ của mình.

 

Là một người khá nghiêm khắc và có những quy tắc riêng cho nghề, NTM Dung Trần luôn có những kỳ vọng rất lớn đối với học trò của mình. Như một nhân duyên, NTM Dung Trần luôn đào tạo những học trò là những NTM, những người đã có nghề, có salon. Thế nên điều mà họ muốn học ở chị là những kỹ thuật cao hơn để nâng cao tay nghề cũng như sự tự tin của bản thân.

 

Nghiêm khắc với học trò và nghiêm khắc với chính bản thân mình 

 

16 năm trong nghề, chứng kiến sự thăng trầm của nghề tóc, cũng đã gặp nhiều trường hợp những bạn trẻ có đam mê hoặc hứng thú với nghề nhưng lại không thể theo được nghề. Chính vì vậy, NTM Dung Trần luôn có những trăn trở nhất định đối với việc đào tạo của ngành tóc hiện giờ. Theo NTM Dung Trần thì các bạn trẻ hiện giờ cần có định hướng và xác định hướng đi cụ thể, cũng như tìm cho mình một nơi học nghề thật phù hợp. Chỉ cần theo đuổi giấc mơ, thành công sẽ theo đuổi bạn.

 

NTM Dung Trần trình diễn trước rất nhiều khán giả 

 

Đến với sự kiện Vietnam Salon Business Summit 2019 sắp được tổ chức vào ngày 20/8 sắp tới, NTM Dung Trần và team của mình sẽ mang đến những kiến thức, chia sẻ của một nhà sư phạm học và một vài bí mật chưa thể bật mí. Để có thể củng cố cho những bạn trẻ có đam mê, hứng thú với nghề có thể xác định cho mình con đường chính xác nhất để để thành công trong nghề tóc.

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn thành công hãy đi cùng chúng tôi” đấy là tất cả những gì mà NTM Dung Trần muốn truyền tải đến với những bạn trẻ đang hào hứng và chờ đợi đếm ngược từng ngày đến chương trình.

 

 VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

An Nguyên