NTM Đỗ Đức Ánh – đi tắt đón đầu để thành công

Tiên phong trong lĩnh vực riêng, sở hữu trong tay 15 kỹ thuật nối tóc hiện đại, NTM Đỗ Đức Ánh là hình ảnh đại diện cho thế hệ nhà tạo mẫu trẻ dám nghĩ, dám làm và dám đặt bản thân vào những thử thách mới.

Vietnam Salon Business Summit

NTM Đỗ Đức Ánh – đi tắt đón đầu để thành công
18 Aug 2019 | 762

Tiên phong trong lĩnh vực riêng, sở hữu trong tay 15 kỹ thuật nối tóc hiện đại, NTM Đỗ Đức Ánh là hình ảnh đại diện cho thế hệ nhà tạo mẫu trẻ dám nghĩ, dám làm và dám đặt bản thân vào những thử thách mới.

 

Xác định được đam mê của mình từ những năm 15 tuổi, mặc sự ngăn cảnh của gia đình và cái nhìn không thiện cảm của xã hội về nghề tóc lúc bấy giờ, chàng trai Đỗ Đức Ánh vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

 

NTM Đỗ Đức Ánh luôn xác định được rõ đam mê của mình và theo đuổi tới cùng

 

Gắn bó với nghề tóc 10 năm, từng 10 lần thất bại khi xây dựng thương hiệu trong 5 năm liên tiếp. Thế nhưng, đam mê và tình yêu mãnh liệt với nghề làm đẹp đã không NTM Đỗ Đức Ánh khuất phục trước những khó khăn thất bại.

 

“Chính sự đam mê là điều giúp tôi vượt qua tất cả. Chỉ khi bạn dành tình yêu cho điều gì đó thì bạn mới có thể chăm chỉ, hăng say cống hiến và chiến đấu đến cùng vì nó. Nhiều bạn trẻ đến với nghề tóc nhưng phải từ bỏ nghề, đơn giản vì đam mê chưa đủ” – NTM Đỗ Đức Ánh nhận xét về thực trạng hiện nay trong ngành tóc.

 

NTM Đỗ Đức Ánh hiện sở hữu 15 kỹ thuật nối tóc hiện đại

 

Đối với NTM Đỗ Đức Ánh, Mẹ Ớt Hair Salon là tất cả tình yêu, đam mê; nơi anh dồn tất cả tâm huyết. Không dễ để xây dựng một thương hiệu thành công, được nhiều người biết đến và tin tưởng. Đối với anh, đó là cả một quá trình, là sự cống hiến, chấp nhận trả giá bằng mồ hôi, công sức và tiền bạc.

 

“Trải qua nhiều lần thất bại, đến ngày hôm nay nhìn lại quãng thời gian đã qua, tôi nhận ra rằng: thành công phải là cả một quá trình khổ luyện, phải có lộ trình cụ thể và dài hạn. Ngoài ra, người làm chủ salon ngoài việc có tay nghề giỏi, phải là người lãnh đạo, quản lý và kinh doanh giỏi” – NTM Đỗ Đức Ánh chia sẻ.

 

Mẹ Ớt Hair Salon là địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ

 

Để xây dựng thương hiệu Mẹ Ớt Hair Salon, NTM Đỗ Đức Ánh không dừng lại ở các dịch vụ phổ biến trong ngành tóc hiện nay như: cắt, uốn, nhuộm, ép,…. Anh xác định rằng: một người làm đẹp, làm nghệ thuật phải tạo ra giá trị riêng biệt. Và từ đó, câu chuyện về nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh chính thức được bắt đầu.

 

Tìm tòi về thị trường nối tóc tại Việt Nam, anh nhận ra rằng mình vẫn có thể phát triển nhiều hơn, từ những tiền đề kỹ thuật cơ bản biến chúng thành nghệ thuật nối tóc. Tham gia nhiều khóa học tại nước ngoài, học hỏi nhiều kỹ thuật, phương pháp nối tóc hiện đại; tính đến ngày hôm nay, NTM Đỗ Đức Ánh sở hữu trong tay 15 kỹ thuật nối tóc.

 

NTM Đỗ Đức Ánh đã nâng các kỹ thuật nối tóc cơ bản trở thành nghệ thuật

 

“Trong ngành tóc, 100 salon thì 100 salon đều cắt, uốn, nhuộm, nhưng nối tóc chưa salon nào thực hiện bài bản chuyên nghiệp. Ở Việt Nam mọi ng thường dùng kỹ thuật truyền thống, tuy nhiên gây những kỹ thuật đó gây đau đớn, rụng tóc. Vì vậy, tôi quyết tâm đi học để đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.” - NTM Đỗ Đức Ánh chia sẻ lý do lựa chọn phát triển nghệ thuật nối tóc tại Việt Nam.

 

Việc tiên phong phát triển nghê thuật nối tóc giúp nhà tạo mẫu tạo ra giá trị khác biệt, tuy nhiên, đồng nghĩa với việc người tiên phong sẽ gặp những khó khăn, vất vả và có thể là những rủi ro. Thế nhưng, với niềm đam mê bất tận với nghề tóc, sự đau đáu muốn khai phá bản thân, nâng tầm nghệ thuật tóc, NTM Đỗ Đức Ánh vẫn quyết tâm chinh phục đến cùng.

 

Đến với chương trình Vietnam Salon Business Summit, NTM Đỗ Đức Ánh sẽ chia sẻ những trải nghiệm để đi đến thành công của mình. Những bài học mà anh đã đúc rút trong chặng đường phát triển bản thân với nghề tóc.

 

Ngoài ra, nghệ thuật nối tóc là điều NTM Đỗ Đức Ánh cho rằng sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao hạng mục, gia tăng doanh thu cho salon. Những chia sẻ và màn trình diễn của NTM Đỗ Đức Ánh hứa hẹn đem đến màu sắc mới lạ cho chương tình.

 

 

Minh Ngọc