NTM Đào Thùy Phương – thế hệ tương lai của ngành tóc Việt

Là thế hệ nhà tạo mẫu 9x, sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá của Đại học Quốc tế RMIT, cộng với việc được đào tạo bài bản tại Sassoon Academy London, NTM Đào Thùy Phương tự tin chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thú vị tới các nhà tạo mẫu trẻ của Vietnam

Vietnam Salon Business Summit

NTM Đào Thùy Phương – thế hệ tương lai của ngành tóc Việt
14 Aug 2019 | 462

Là thế hệ nhà tạo mẫu 9x, sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá của Đại học Quốc tế RMIT, cộng với việc được đào tạo bài bản tại Sassoon Academy London, NTM Đào Thùy Phương tự tin chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm thú vị tới các nhà tạo mẫu trẻ của Vietnam Salon Business Summit 2019.

 

Sau khi tốt nghiệp cử nhân Entrepreneurship tại Đại học Quốc tế RMIT, NTM Đào Thùy Phương đã tìm cho mình một lối đi riêng, phát triển bản thân trong ngành tóc. Tận vốn tiếng Anh phong phú, cô gái Đào Thùy Phương năm ấy đã dành thời gian để tìm hiểu về ngành tóc trên thế giới.

 

NTM Đào Thùy Phương đã có quãng thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài

 

Sau quá trình học tập, tìm hiểu tại Việt Nam, NTM Đào Thùy Phương quyết định tới trường đào tạo uy tín nhất thế giới - Sassoon Academy Lon don. Tốt nghiệp bằng cử nhân tóc, đạt giải thưởng học viên xuất sắc chứng chỉ làm việc tại Châu Âu – hiện NTM Đào Thùy Phương là Giám đốc đào tạo tại Most Hair Academy.

 

NTM Đào Thùy Phương là hình ảnh đại diện của những nhà tạo mẫu thế hệ 9X tự tin, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm.“Vốn tiếng Anh nói chung và tiếng Anh chuyên ngành tóc nói riêng, cùng cơ hội được làm việc với rất nhiều các chuyên gia tại Việt Nam và thế giới giúp tôi mở rộng kiến thức. Tôi hoàn toàn tự tin chia sẻ cùng các nhà tạo mẫu trẻ những điều mà tôi có.” – NTM Đào Thùy Phương chia sẻ.

 

NTM Đào Thùy Phương hiện là Giám đốc đào tạo tại Most Hari Academy

 

Là diễn giả trẻ tuổi nhất trong Vietnam Salon Business Summit, thế nhưng với kinh nghiệm qua thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, là đối tác của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm tóc trong và ngoài nước, đồng hành cùng các nhà tạo mẫu Việt Nam trong các khóa học tại nước ngoài. NTM Đào Thùy Phương tuy còn trẻ những ở hữu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn dày dặn.

 

NTM Đào Thùy Phương thường xuyên tham gia đào tạo 

 

“Tôi rất tâm đắc câu nói “Good habits formed at youth make all the difference” – Bạn không thể trở thành người khác biệt nếu bạn không xây dựng những thói quen tốt từ thời tuổi trẻ. Bởi vậy, tôi thực sự mong muốn truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ về việc học tập, rèn luyện bản thân, tiếp cận với các tư duy, kỹ năng và kiến thức trên thế giới” – NTM Đào Thùy Phương chia sẻ.

 

Nhà tạo mẫu trẻ nhưng NTM Đào Thùy Phương sở hữu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn dày dặn

 

Đối với NTM Đào Thùy Phương, việc học hỏi, tìm hiểu kiến thức mới không bao giờ là đủ. Nếu muốn phát triển, xây dựng thương hiệu của bản thân trong ngành tóc, thì bạn buộc phải học, phải cố gắng: “Cũng giống như thế hệ các cầu thủ U23 đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Hãy can đảm vì chúng ta còn trẻ, chúng ta chính là thế hệ dẫn dắt tương lai của ngành tóc Việt Nam.”

 

Cuộc sống của một nhà tạo mẫu tóc tại Châu Âu ra sao? Cách một nhà tạo mẫu trẻ khẳng định tên tuổi trong nghề tóc như thế nào? Tất cả đều được NTM Đào Thùy Phương chia sẻ tại Vietnam Salon Business Summit 2019.                                                                                                                                                                

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

 

Minh Ngọc