NTM Cris Nguyễn: “Phút nào ngừng học tập, phút đó ngừng phát triển”

Tiên phong nâng cấp bản thân là điều được nhắc đến đầu tiên khi nói về NTM Cris Nguyễn. Được học tập bài bản tại học viện Vidal Sassoon, diễn giả của Vietnam Salon Business Summit được coi là người hiểu rõ nhất về kỹ thuật cắt của trường phái này.

Vietnam Salon Business Summit

NTM Cris Nguyễn: “Phút nào ngừng học tập, phút đó ngừng phát triển”
09 Aug 2019 | 569

Tiên phong nâng cấp bản thân là điều được nhắc đến đầu tiên khi nói về NTM Cris Nguyễn. Được học tập bài bản tại học viện Vidal Sassoon, diễn giả của Vietnam Salon Business Summit được coi là người hiểu rõ nhất về kỹ thuật cắt của trường phái này.

 

Đam mê thời trang ngay từ khi còn nhỏ, xác định được đam mê của mình khi vừa rời ghế nhà trường, NTM Cris Nguyễn quyết tâm theo đuổi đến cùng để tạo được dấu ấn của mình trong ngành tóc Việt.

 

NTM Cris Nguyễn - nhà tạo mẫu luôn tiên phong nâng cấp bản thân

 

Được học tập, đào tạo bài bản tại học viện Vidal Sassoon, đầu tư cho bản thân hoàn thành nhiều khóa học khác nhau. NTM Cris Nguyễn được người trong ngành tóc nhận định là nhà tạo mẫu luôn tiên phong trong vấn đề nâng cấp trình độ bản thân.

 

Hoạt động 12 năm trong ngành tóc, NTM Cris Nguyễn tự nhận thấy mình là một người cầu toàn trong công việc: “Tôi là một người kỹ tính, tôi không chấp nhận những sai xót dù chỉ là nhỏ nhất. Tôi muốn mọi thứ đều hoàn hảo – đặc biệt là sự hoàn hảo trong mỗi tác phẩm của mình.”

 

NTM Cris Nguyễn được đào tạo bài bản tại Học viện Vidal Sassoon

 

“Nếu muốn đạt đến đỉnh cao, bạn không thể ngừng học tập. Phút nào bạn ngừng học tập, phút đó bạn ngừng phát triển” – Đây được cho là câu “cửa miệng” của NTM Cris. Đối với anh, việc học tập chưa và sẽ không bao giờ là đủ.

 

Đặc biệt khi xác định đi theo con đường đào tạo, trở thành người dẫn dắt, chỉ bảo, giảng dạy cho những người trẻ có cùng đam mê, NTM Cris cho rằng mình càng cần trau dồi kiến thức và học hỏi.

 

Mỗi năm NTM Cris Nguyễn đào tạo hàng trăm học viên

 

“Theo con đường đào tạo, dạy nghề, với mỗi học viên tôi đều cố gắng truyền đạt hết những kiến thức mà mình có. Nếu như không tiếp tục học hỏi, tìm kiếm những kiến thức mới đồng nghĩa với việc học viên sẽ phải học lại những kiến thức cũ, rất nhàm chán. Dần dần tôi sẽ mất học viên, họ không thấy những điều mới mẻ ở Cris để tìm đến. Đó chính là động lực để tôi tiếp tục học tập, việc học với tôi sẽ không bao giờ dừng lại.” – NTM Cris Nguyễn chia sẻ.

 

NTM Cris Nguyễn thường xuyên tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài

 

Không chỉ vậy, ngay từ khi xác định theo nghề tóc, NTM Cris Nguyễn xác định làm nghệ thuật tóc chân chính. Với anh, việc lặp lại nhiều lần một kiểu tóc, một phương pháp cắt khiến tư duy sáng tạo hạn chế, gây nên sự nhàm chán. Tham gia các khóa học, tự tìm tòi những kỹ năng mới được coi là chất xúc tác giúp anh thăng hoa trong công việc.

 

Người ta thường nhắc nhiều đến cụm từ “truyền cảm hứng”, đối với NTM Cris Nguyễn, truyền cảm hứng không phải là nói, là giảng đạo lý. Tạo ra những tác phẩm có giá trị là cách truyền cảm hứng tốt nhất.

 

Đào tạo, giáo dục là hướng đi được NTM Cris Nguyễn dồn nhiều tâm huyết

 

Vì thế với Vietnam Salon Business Summit 2019, ngoài việc đem đến những kinh nghiệm, kiến thức về việc chọn thầy, chọn hướng đi, làm nghề; NTM Cris Nguyễn sẽ mang đến màn trình diễn kỹ thuật Vidal Sassoon đỉnh cao và tinh tế.

 

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

 

Minh Ngọc