NTM Calvin Tú – Lấy đam mê để khẳng định chính mình

Là cây kéo tài năng, sở hữu kỹ thuật hiện đại, từng ghi danh tên tuổi trên bản đồ tóc quốc tế - NTM Calvin Tú được coi là người truyền cảm hứng cho các nhà tạo mẫu trẻ tại Việt Nam.

Vietnam Salon Business Summit

NTM Calvin Tú – Lấy đam mê để khẳng định chính mình
19 Aug 2019 | 457

Là cây kéo tài năng, sở hữu kỹ thuật hiện đại, từng ghi danh tên tuổi trên bản đồ tóc quốc tế - NTM Calvin Tú được coi là người truyền cảm hứng cho các nhà tạo mẫu trẻ tại Việt Nam.

 

Đến với nghề tóc trong giai đoạn khó khăn nhất, thế nhưng với tình yêu và lòng đam mê với nghề làm đẹp, NTM Calvin Tú vẫn quyết tâm theo đuổi tới cùng. Ngay từ những ngày đầu tiên, NTM Calvin Tú luôn xác định rằng: “Công việc làm tóc không đơn giản chỉ là một nghề, mà đó là nghệ thuật.”

 

Đối với NTM Calvin Tú, công việc làm tóc là cả một nghệ thuật

 

Ghi dấu ấn riêng trong ngành tóc Việt ngay từ khi mới vào nghề, vượt qua 284 thí sinh đến từ mọi miền Tổ quốc, NTM Calvin Tú được trở thành nhà tạo mẫu xuất sắc nhất. Thế nhưng, niềm hạnh phúc, tự hào, vui sướng không khiến NTM Calvin Tú ngủ quên trong chiến thắng.

 

Kể từ khoảnh khắc đó, anh nhận ra rằng, giải thưởng này vừa động lực vừa là áp lực dành cho bản thân mình. Không có cách nào khác, anh buộc phải cố gắng để phát triển bản thân trong nghề tóc, hướng đến những thành tựu cao hơn.

 

NTM Calvin Tú nổi tiếng kỹ thuật nhuộm màu đỉnh cao

 

Không dừng lại ở những cuộc thi, những hairshow trong nước, NTM Calvin Tú từng bước tiến xa hơn tại khu vực Asia. Đưa màu cờ sắc áo, đưa nghệ thuật tóc Việt Nam vươn tới khu vực. Mong muốn bạn bè quốc tế công nhận tài năng của người Việt.

 

Được vinh danh là tại Nghệ sĩ tóc châu Á, NTM Calvin Tú một lần nữa khẳng định được tài năng, công sức và những nỗ lực của bản thân: “Tôn chỉ, mục đích khi làm nghề của tôi là “Lấy đam mê để khẳng định chính mình”, vì thế, đó là cơ hội để tôi khẳng định, ghi danh Việt Nam trên bản đồ tóc thế giới.

 

NTM Calvin Tú với nghệ thuật sáng tạo đỉnh cao

 

Từng tổ chức Hairshow tại các nước Malaysia, Indonesia, Singapore, NTM Calvin đã đem đến những màn trình diễn bùng nổ, những bộ sưu tập ấn tượng, độc đáo. Anh còn tiếp tục phát triển nền tảng giáo dục tại các nước này. Đem giáo dục Việt Nam lan tỏa tới các nước trong khu vực.

 

“Để đạt được những thành tích, thành tựu như vậy; đằng sau là cả một hành trình đầy chông gai. Calvin phải đánh đổi nhiều thứ để có được những thành công đấy. Nhưng mình chỉ sống một lần và niềm đam mê, nhiệt huyết, ước mơ là niềm động lực lớn nhất giúp tôi vượt qua mọi khó khăn. Tôi rất hạnh phúc khi nhận được chia sẻ từ gia đình, từ các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam và thế giới.” – NTM Calvin Tú chia sẻ.

 

Những khóa đào tạo của NTM Calvin Tú thu hút rất nhiều các ban trẻ mong muốn theo đuổi nghề tóc

 

Không dừng lại ở việc là một nhà tạo mẫu tóc tài hoa, NTM Calvin Tú còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm xương máu của bản thân. Tham gia đào đào cho hơn 3000 salon tại Việt Nam và quốc tế, anh như một người truyền cảm hứng tới nhiều bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề tóc.

 

“Tôi muốn gửi gắm đến các học trò của mình và các bạn mới bước vào nghề: chặng đường phía trước còn rất dài và nghệ thuật là sáng tạo, là cống hiến. Vì thế hãy cứ đam mê và có lộ trình cụ thể. Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường nghệ thuật tóc đầy vinh quang nhưng cũng đầy chông gai.” - NTM Calvin Tú chia sẻ

 

Đến với Vietnam Salon Business Summit 2019, NTM Calvin Tú sẽ chia sẻ tới các bạn trẻ về cuộc đời của mình, chặng đường làm nghề của bản thân, những khó khăn vất vả đã từng trải qua và cả cách để xây dựng lộ trình phát triển bản thân trong nghề tóc.

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

 

 

 

Minh Ngọc