Nhân vật bí ẩn nào sẽ xuất hiện trong sự kiện Vietnam Salon Business Summit 2019?

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Vietnam Salon Business Summit 2019

Nhân vật truyền kỳ nào sẽ xuất hiện trong sự kiện Vietnam Salon Business Summit 2019?
08 Aug 2019 | 419

Vietnam Salon Business Summit 2019 đang dần đến những ngày chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện “hot” nhất của ngành tóc trong tháng 8. Sự xuất hiện của những NTM tóc hàng đầu trong ngành thu hút hàng nghìn người theo dõi. Và sự kiện này sẽ càng trở nên bùng nổ hơn nữa với sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn này.

 

Một trong những nhân vật quyền lực nhất ngành tóc châu Á cũng như người tổ chức hội nghị thượng đỉnh Asia Salon Summit Forum tại Châu Á – Mr.Eric - người được biết đến với cương vị chủ tịch hiệp hội các nhà tạo mẫu tóc Châu Á sẽ là người cùng các diễn giả Việt Nam góp mặt tại sự kiện Vietnam Salon Business Summit 2019.

 

Chân dung Mr.Eric - người sẽ góp mặt trong  Vietnam Salon Business Summit 2019

 

“Vietnam Salon Business Summit 2019 thực sự là sự kiện lớn nhất  tại Việt nam và thậm chí trong khu vực Châu Á. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện lần này để được gặp gỡ và giao lưu cùng những NTM tài năng của Việt Nam” Đó là những chia sẻ của Mr.Eric khi đồng ý góp mặt trong sự kiện “hot” nhất của ngành tóc trong tháng 8 này.

 

Sự góp mặt của quý ngài Eric trong sự kiện lần này đã và đang thu hút hàng ngàn các NTM trên Toàn quốc chờ mong đếm ngược từng ngày để được gặp gỡ các diễn giả của Vietnam Salon Business Summit 2019.

 

Các diễn giả hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt trong sự kiện này

 

Trong sự kiện lần này, Mr.Eric sẽ có phần giao lưu và chia sẻ về những hoạt động thường niên của ngành tóc khu vực Châu Á cũng như cơ hội hội nhập của Việt Nam với nền công nghiệp tóc thế giới.

 

Cùng đếm ngược đến ngày sự kiện được diễn ra

 

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 20/08/2019 tại Trung tâm hội nghị Hoàng Gia – 39 Nguyễn Thị Định – Hà Nội. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cùng các diễn giả góp mặt trong sự kiện Vietnam Salon Business Summit 2019 lần này.

 

VIETNAM SALON BUSINESS SUMMIT DO CÔNG TY THIÊN AN VÀ TẠP CHÍ HAIRWORLD ĐỒNG TỔ CHỨC

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH: TRICOL

 

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA VÀO 20/8/2019 TẠI TRUNG TÂM HOÀNG GIA - 39 NGUYỄN THỊ ĐỊNH, THANH XUÂN HÀ NỘI

 

TẠP CHÍ HAIR WORLD

 

An Nguyên