Màu lên chuẩn, tóc bóng khỏe - Liệu đã đủ để nói về màu nhuộm của Farcom Professional?

Là thương hiệu mỹ phẩm của Hy Lạp, dòng sản phẩm màu nhuộm của Farcom Professional có tên Expertia là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố vượt trội. Được sản xuất bằng công nghệ high – tech với những cải tiến vượt trội, màu nhuộm Expertia sẽ giúp các nhà tạo

Farcom Professional

Màu lên chuẩn, tóc bóng khỏe - Liệu đã đủ để nói về màu nhuộm của Farcom Professional?
24 Sep 2019 | 622

Là thương hiệu mỹ phẩm của Hy Lạp, dòng sản phẩm màu nhuộm của Farcom Professional có tên Expertia là sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố vượt trội. Được sản xuất bằng công nghệ high – tech với những cải tiến vượt trội, màu nhuộm Expertia sẽ giúp các nhà tạo mẫu tóc dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Farcom Professional – một thương hiệu mỹ phẩm dành cho tóc của Hy Lạp đã xuất hiện trên thị trường gần 50 năm. Những người sáng lập ra Farcom Professional tin rằng: người đẹp sẽ sống trong một cuộc sống đẹp và tạo ra một thế giới tươi đẹp.

 

Màu nhuộm Expertia là kết quả của quá trình sáng tạo và lao động không ngừng nghỉ của Farcom Professional.

 

Vì thế, trung thực, kiên trì, sáng tạo và không ngại đặt bản thân vào các thử thách để tạo ra điểm khác biệt của cái đẹp, thời trang và nghệ thuật là những điều Farcom Professional đang làm. Sản phẩm màu nhuộm Expertia là kết quả của quá trình sáng tạo và lao động không ngừng nghỉ của Farcom Professional.

 

Màu nhuộm Expertia trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà tạo mẫu

 

Kể từ khi màu nhuộm được xuất hiện trên thế giới vào những năm 1909, amoniac là chất buộc phải trong trong thành phần tạo nên màu nhuộm. Amoniac giúp dễ dàng nâng sáng, tạo màu; thế nhưng ammonic cũng dễ dàng gây mùi khó chiụ và khiến tóc bị hư tổn. Nhận thấy hiện trạng đó, Farcom Professional tung ra thị trường dòng sản phẩm màu nhuộm Expertia với thành phần amoniac ở mức thấp nhất.

 

Với thành phần amoniac ở mức thấp nhất, màu nhuộm Expertia đem đến sự dịu nhẹ cho cả tóc và da đầu
 

Chính vì thế mà màu nhuộm Expertia của Farcom Professional đem đến sự dịu nhẹ cho cả tóc và da đầu nhưng vẫn tạo ra những sắc màu rực rỡ tuyệt vời dành cho tóc, giúp các nhà tạo mẫu dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

 

Sắc màu tuyệt vời của màu nhuộm Expertia

 

Với triết lý làm đẹp an toàn, Farcom Professional luôn đặt trách nhiệm với xã hội, con người và môi trường lên hàng đầu. Sử dụng các thành phần gần gũi với thiên nhiên, an toàn với con người là điều rõ ràng nhất khi đánh giá các sản phẩm của Farcom Professional.

 

Cận cảnh sự bóng khỏe của tóc sau khi sử dụng màu nhuộm Expertia
 

Vì thế, không chỉ làm đẹp, màu nhuộm Expertia còn tăng cường bảo vệ tóc với sự kết hợp hoàn hảo của Keratin thực vật, tinh dầu Argan. Keratin thực vật hay còn được gọi là Vegan Keratin – một loại protein thu được từ lúa mì, gồm 18 loại axitamin tương tự như trong cấu trúc tóc, móng tay và các lớp biểu bì của conn người. Đây là một thành phần chăm sóc tóc hoạt động như một lớp bảo vệ tuyệt đối và cho thấy kết quả ngay lập tức.

 

Keratin giúp tăng cường màu tóc sáng bóng

 

Việc màu nhuộm Expertia Professional chứa keratin thực vật giúp tăng độ đàn hồi, bóng khỏe cho tóc, phục hồi tình trạng tóc, tăng cường màu tóc sáng bóng.

 

Keratin thực vật giúp tăng độ đàn hồi, bóng khỏe cho tóc.
 

Tinh dầu Argan được chiết xuất từ hạt cây argan – loài cây xuất hiện phổ biến tại vùng Algeria và Morocco. Tinh dầu Argan giúp dưỡng ẩm và tóc trở nên mềm bóng hơn.

 

Tóc trở nên mềm hơn với màu nhuộm Expertia

 

Và đặc điểm nôi trội của màu nhuộm Expertia là sở hữu các hạt màu siêu nhỏ, mật độ cao, giúp thẩm thấu hoàn toàn vào sợi tóc đem đến màu nhuộm tự nhiên, đồng đều, chuẩn xác và bền lâu. Không chỉ vây, màu nhuộm Expertia còn gạt bỏ nỗi lo tóc bạc. Là màu nhuộm thời trang nhưng Expertia còn có khả năng phủ bạc lên tới 100%.

 

Không chỉ là màu nhuộm thời trang, Expertia còn có khả năng phủ bạc lên tới 100%

 

Ngoài việc đem đến những công nghệ và thành phần vượt trội, sự xuất hiện của hơn 100 màu sắc trong dòng sản phẩm màu nhuộm, Expertia của Farcom Professional đã thực sự đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các nhà tạo mẫu và khách hàng.

 

Hệ thống màu nhuộm Expertia được cập nhật thường xuyên và tạo nên xu hướng màu

 

Minh Ngọc