business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Lộ diện khán giả may mắn nhận phần thưởng của nhà tài trợ VIKO tại Vietnam Salon Business Summit 2019
23 Aug 2019 | 638

Khép lại Vietnam Salon Business Summit 2019, các nhà tài trợ đã hoàn thành sứ mệnh đồng hành cùng các NTM tóc trong  chương trình, lan tỏa những giá trị đến với khán giả. 

 

Nhà phân phối Hoàng Hải (Hưng Yên) là một trong những khán giả may mắn được xướng tên trong phần bốc thăm trúng thưởng tại chương trình. “Tôi rất vui khi tham gia Hội nghị và may mắn nhận được phần quà là bộ kéo VIKO. Đối với một nhà phân phối như tôi, đây là một món quà ý nghĩa để tôi trao tặng lại cho salon mua sản phẩm của mình”, anh Hải chia sẻ.

 

​Nhà phân phối Hoàng Hải nhận phần quà từ thương hiệu kéo VIKO tại Vietnam Salon Business Summit 2019

 

Phần quà bộ kéo VIKO bao gồm một kéo cắt, một kéo tỉa, bao da đựng sản phẩm và bộ dụng cụ vệ sinh, đi kèm phiếu bảo hành trọn bộ. Bên cạnh đó, bộ kéo còn được khắc tên Hội nghị Vietnam Salon Business Summit 2019, không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là kỷ niệm của chương trình. Được biết, chủ salon tóc được anh Hải tặng lại bộ kéo VIKO rất hài lòng về chất lượng cũng như thiết kế của sản phẩm.

 

Kéo VIKO là một trong những lựa chọn hàng đầu của các NTM tóc Việt

 

Nói thêm về dư âm cảm xúc sau chương trình, nhà phân phối Hoàng Hải cho biết: “Tôi thấy Hội nghị thượng đỉnh về tóc lần này là một chương trình rất ý nghĩa, giúp các anh em chủ salon hiểu rõ về tầm quan trọng cũng như cách quản lý salon hiện đại và chuyên nghiệp”.

 

Hạ An