business

TẠP CHÍ HAIR WORLD

TẠP CHÍ HAIR WORLD

Làm đẹp trong resort... tại sao không?
15 May 2019 | 179

Nằm ngay trung tâm của giữa “kinh đô resort”, nổi bật với không gian xanh mát tự nhiên phủ hơn 70% diện tích, Seahorse Resort & Spa sẽ mang đến một kỳ nghỉ thực sự thư giãn cho du khách. Đặc biệt, khi tới đây, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời ngay trong resort.

 

 

Vào những dịp nghỉ lễ, có khá nhiều gia đình tìm về với biển. Tọa lạc ngay tại trung tâm Mũi Né của TP biển Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa hiện ra như một thiên đường nghỉ dưỡng tại “Kinh đô Resort” của cả nước. Resort Seahorse Resort & Spa được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam với những hàng dừa, lũy tre, ruộng lúa... nhưng cũng không kém phần hiện đại của phương Tây với 36 phòng Bungalow và 112 phòng Deluxe. Chị Stephani Chinh, một Việt kiều cho biết: “Khi nghỉ tại đây, tôi như được trở về ký ức tuổi thơ khi ngắm nhìn cảnh vật thiết kế, bài trí đậm nét đồng quê Việt Nam. Các phòng nghỉ rất sang trọng, hiện đại và nhân viên rất dễ thương”.

 

 

 

Đến với Seahorse Resort & Spa, du khách được nghe gió biển hát khúc tình ca muôn thuở, thả bước trên những con đường quanh co chạy dọc theo các ngọn đồi phủ rợp màu xanh rời rợi của cây rau má mơ. Đây là một điểm nhấn khá thú vị của  Seahorse Resort & Spa khi sử dụng cây rau má mơ để làm mảng xanh thay cho cỏ. Không những thế, tại đây còn có hồ bơi vô cực dài 33m có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra biển.

Có khi nào bạn tự hỏi: Đã bao lâu rồi mình chưa làm mới bản thân? Đôi khi do áp lực công việc, ta bị cuốn vào guồng quay mưu sinh mà “bỏ quên” mình, khiến cơ thể “cũ” đi theo năm tháng. Khi tới với dịch vụ Spa tại Seahorse, cơ thể bạn sẽ được làm tươi mới thông qua việc tẩy tế bào chết bằng liệu pháp tắm hoa hồng và thảo dược. Đặc biệt, du khách sẽ tận hưởng cảm giác thực sự thư giãn với dịch vụ Spa của Seahorse bao gồm 7 phòng Spa trong đó 1 phòng đôi và 6 phòng đơn, phòng xông hơi, phòng tắm Jazzcuzi... Chị Hoàng Oanh, du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã tới khá nhiều khu nghỉ dưỡng, nhưng Resort Seahorse Resort & Spa mang đến cho tôi và ông xã cảm giác hoàn toàn mới lạ so với các nơi khác. Tôi rất thích thú với liệu pháp tắm hoa hồng và thảo dược tại đây”.

 

 

Tác giả: Vy Anh

Nguồn: Tạp Chí Profbeauty